Laser-ลบรอยสัก

พบกับบริการนวัตกรรมทางการแพทย์ที่สามารถลบรอยอย่างได้ผล เหมาะสำหรับท่านที่มีปัญหาต้องการลบรอยสัก รอยสักคิ้ว บริการ เลเซอร์ลบรอยสัก (Laser tattoo removal) จะช่วยแก้ปัญหาในส่วนนี้ให้กับคุณได้ เพราะถึงแม้เม็ดสีจะซึมลึก ลงลึกถึงผิวชั้นใน เครื่องมือนี้จะช่วยทำให้รอยสักเลือนลางและจางหายไป ดูแลทุกขั้นตอนอย่างปลอดภัย ภายใต้การรักษาจากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ ในราคาที่คุ้มค่า

ปัญหารอยสักที่ไม่ได้ดั่งใจ หรือต้องการเปลี่ยนเป็นรูปทรงอื่น ๆ สามารถลบให้จางหายได้ด้วยบริการเครื่องเลเซอร์ความงามนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากสหรัฐอเมริกา ได้รับการการันตีด้านความปลอดภัยจากสถาบัน FDA (Food and Drug Administration) ช่วยให้ลูกค้ามั่นใจได้ทุกครั้งเมื่อเลือกใช้บริการนี้ โดยตัวเครื่องถูกพัฒนามาเพื่อใช้ในงานทางการแพทย์โดยเฉพาะ มีการเพิ่มฟังก์ชั่นเทคโนโลยีล่าสุด เพื่อให้การรักษาเป็นไปตามเป้าหมายและได้ผลลัพธ์อย่างดีเยี่ยม

เลเซอร์ลบรอยสักคืออะไร

เลเซอร์ลบรอยสัก คือ การลบรอยจากการสักด้วยพิโกชัวร์ เป็นเครื่องมือทางการแพทย์ประเภทเครื่องเลเซอร์ที่มีความทันสมัยและมีความปลอดภัยสูง ทุกขั้นตอนควบคุมการบริการโดยแพทย์มากประสบการณ์ หนึ่งในนวัตกรรมเลเซอร์ทางการแพทย์ที่สามารถปล่อยคลื่นความยาวพร้อมส่งผ่านพลังงานในระยะไกล มีความรวดเร็ว แม่นยำ สามารถแก้ไขปัญหาและกำจัดเม็ดสีที่มีคุณสมบัติฝังลึกอยู่ในชั้นผิวด้านบนไปจนถึงชั้นผิวลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ได้ผลการรักษาอย่างตรงจุด พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินบริเวณผิว ทำให้ผิวบริเวณนี้มีความชุ่มชื้น พร้อมกลับมาเนียนเรียบอีกครั้ง

เครื่องเลเซอร์ที่ให้บริการลบรอยสัก

พบกับเทคโนโลยีล่าสุดในการพัฒนาเลเซอร์ เครื่องมือทางการแพทย์ที่ได้รับการพัฒนาจนได้รับการยอมรับ และได้รับการรับรองความปลอดภัยจาก FDA (Food and Drug Administration) สหรัฐอเมริกา ซึ่งความพิเศษของเครื่องนี้ คือ การลบรอยต่าง ๆ บริเวณผิว รวมถึงรอยสักที่ลงลึกถึงชั้นผิวด้านใน อีกหนึ่งปัญหาสำหรับหลายท่านที่อยากแก้ไขรอยสัก หรือต้องการลบรอยให้เลือนลางลง

สำหรับพิโกชัวร์มีความสามารถพิเศษในการปล่อยคลื่นเพื่อการทำปฏิกิริยาไปยังเป้าหมาย ด้วยความเร็ว 1 ต่อล้านล้านครั้ง/วินาที ซึ่งได้ผลที่แม่นยำมาก นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นเม็ดสีและบริเวณที่ผ่านการยิงเลเซอร์ให้ผิวกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน มีผลโดยตรงต่อชั้นผิวของเรา ซึ่งจะเกิดการสร้างเนื้อเยื่อขึ้นมาใหม่ ทำให้ผิวเรียบเนียน จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวบริเวณนั้นกลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง และรอยสักสามารถเลือนลางลงได้ โดยกระบวนการรักษาจะไม่ทิ้งร่องรอยแผลเป็น ไม่มีเกิดรอยใหม้เหมือนเครื่องเลเซอร์ยี่ห้อเดิม ๆ ที่หลายท่านเคยสัมผัส ดังนั้นใครที่มีปัญหาต้องการลบรอยสักคิ้ว ลบรอยสัก หรือรอยแผลเป็นประเภทต่าง ๆ บริการนี้สามารถตอบโจทย์ความต้องการให้คุณได้อย่างแน่นอน

Laser Tattoo Removal Before & After

ภาพก่อนและหลังทำ laser tattoo removal ซึ่งจะเห็นได้ว่ารอยสักที่เคยมองเห็นได้อย่างชัดเจน แลดูเลือนลางแต่อาจจะไม่จางหายไปภายในครั้งเดียว ซึ่งต้องอาศัยระยะเวลาและการทำซ้ำหลายครั้งเพื่อให้รอยสักจางลงจนแทบมองไม่เห็น โดยทั้งหมดนี้เป็นภาพรีวิวจากคนไข้จริงที่มีความไว้วางใจเลือกใช้บริการกับทางคลินิกของเรา

ภาพก่อนและหลังทำเลเซอร์ลบรอยสัก
ก่อนทำและหลังทำเลเซอร์ลบรอยสัก
ก่อนและหลังทำเลเซอร์ลบรอยสัก
ภาพก่อนทำและหลังทำเลเซอร์ลบรอยสัก

รีวิวเลเซอร์เพื่อลบรอยสักจากคนไข้จริง

ภาพเลเซอร์ลบรอยสัก รีวิวความประทับใจส่วนหนึ่งจากคนไข้จริงที่เข้ารับบริการนี้ หลายคนที่ต้องการจะลบรอยสัก เมื่อเข้ารับบริการแล้วต่างชื่นชอบในผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกกันเป็นอย่างมาก เพราะรอยสักที่เคยมีแลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดเจน แม้แต่คนใกล้ตัวก็ยังสังเกตเห็นได้

รีวิวความประทับใจของการทำเลเซอร์ลบรอยสักหายหมดแล้ว
รีวิวความประทับใจของการทำเลเซอร์ลบรอยสัก แฟนนบอกว่าจางลงไปเยอะ
รีวิวความประทับใจของการทำเลเซอร์ลบรอยสักจางลงไปเยอะ คิดว่ายิงไปอีกสักทีน่าจะหายหมด
รีวิวความประทับใจของการทำเลเซอร์ลบรอยสัก รอบที่แล้วผมทำไปจางไปเยอะมาก

เลเซอร์ลบรอยสักราคาเท่าไหร่

สำหรับบริการเลเซอร์ลบรอยสัก ราคาค่าบริการจะขึ้นอยู่กับบริเวณที่ต้องการทำ เพราะปัญหาของคนไข้แต่ละท่าน การรักษาจะแตกต่างกันออกไป ซึ่งคุณหมอจะเป็นผู้วิเคราะห์อย่างละเอียดแบบ Case By Case สำหรับท่านที่สนใจสามารถปรึกษาอาจารย์แพทย์ เพื่อทำการประเมินก่อนใช้บริการได้ค่ะ

การเตรียมตัวก่อน-หลังและขั้นตอนการทำ

ข้อควรปฏิบัติก่อนทำ

 1. ในระยะเวลาก่อนทำ 1 สัปดาห์ ไม่ควรทำการถอนขน
 2. ควรหลีกเลี่ยงการทาครีมที่มีส่วนผสมของสารสกัด AHA หรือวิตามินเอ
 3. ก่อนทำไม่ควรตากแดดเป็นเวลานาน หรือทำกิจกรรมกลางแจ้งเป็นเวลานาน ๆ
 4. ควรหลีกเลี่ยงและไม่ควรทำในกรณีที่มีบาดแผล

ขั้นตอนการให้บริการ

 1. คุณหมอจะเป็นผู้ประเมิน โดยการพิจารณาแบบ Case by Case
 2. เจ้าหน้าที่จะทำความสะอาดผิวก่อนที่จะเริ่มใช้เครื่องทำเลเซอร์ รวมถึงเคลือบผิวด้วย Water Base Gel
 3. ในขณะที่ทำ บริเวณผิวจะรู้สึกเหมือนมีอะไรดีดเบา ๆ และมีความรู้สึกอุ่นเล็กน้อยจากแสงที่ถูกยิงไปบริเวณชั้นผิว
 4. คุณหมอจะทำหน้าที่ในการยิงเลเซอร์ตามจุดและบริเวณต่าง ๆ โดยจะมีการวางแผนไว้ก่อนเสมอ
 5. หลังจากทำเสร็จเรียบร้อย เจ้าหน้าที่จะทำหน้าที่ในการทำความสะอาดผิว รวมทั้งทาครีมบำรุงให้

ข้อควรปฏิบัติหลังทำ

 1. สำหรับบริการนี้หลังทำ คุณจะพบว่ามีรอยแดงปรากฏ ซึ่งเป็นรอยที่เกิดจากการสัมผัสของเครื่องเลเซอร์ โดยจะสามารถหายได้เองในระยะเวลา 1-2 วัน แต่ยังต้องดูแลหลังทำตามรายละเอียดดังนี้
 2. งดการโดนแดดจัดอย่างน้อย 1-3 สัปดาห์
 3. แนะนำทากันแดดทุกครั้งเมื่อมีการออกจากบ้านหรือออกข้างนอก แนะนำให้ทาครีมที่มีค่า SPF ตั้งแต่ 30 ขึ้นไป
 4. หลีกเลี่ยงเครื่องสำอางที่มีส่วนผสมประเภท BHA AHA หรือวิตามินซี หลังทำเป็นเวลา 1 วัน
 5. คุณสามารถเลือกประคบเย็นในจุดที่ทำเลเซอร์ เพื่อให้รู้สึกผ่อนคลายและทำให้ผิวรู้สึกสบายขึ้นได้

บริการที่นี่ดีกว่าอย่างไร

 1. บริการที่นี่ได้รับการดูแลทุกเคสโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
 2. บริการที่นี่มีการวิเคราะห์คนไข้อย่างละเอียดก่อนทำ
 3. แพทย์มีความชำนาญและมีประสบการณ์มานาน จึงเข้าใจขั้นตอนได้อย่างละเอียด
 4. ทางคุณหมอมีการติดตามผลหลังทำ
 5. บริการที่นี่มีเคสรีวิวจากคนไข้จริง
 6. การบริการพร้อมให้คำแนะนำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง

คำถามที่พบบ่อย

ระหว่างทำจะเจ็บไหม

สำหรับใครที่มีความกังวลว่าบริการนี้จะเจ็บหรือไม่ ซึ่งสัมผัสที่รู้สึกในระหว่างที่ใช้บริการจะรู้สึกเหมือนสะเก็ดนิด ๆ แทบจะไม่รู้สึกเจ็บ ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเครื่องมือทางการแพทย์ของคลินิกของเราที่เลือกใช้เป็นลักษณะ Double contact cooling system ซึ่งช่วยให้เกิดความผ่อนคลาย และไม่รู้สึกเจ็บในระหว่างที่ทำ

ค่าบริการเลเซอร์เพื่อลบรอยสักจะแพงไหม

สำหรับการทำเลเซอร์ลบรอยสัก ราคาค่าบริการในการรักษาขึ้นอยู่กับจุดที่ทำ โดยคุณสามารถตรวจสอบค่าบริการเริ่มต้นกับทางเจ้าหน้าที่ผ่านเว็บไซต์ เพื่อทำการประเมินค่าใช้จ่ายก่อนใช้บริการจริงได้

ขั้นตอนการทำมีความอันตรายไหม

หากคุณเลือกใช้บริการกับคลีนิคที่ได้มาตรฐาน มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์รวมถึงเครื่องมือที่มีเทคโนโลยีล่าสุด จะช่วยให้การเข้ารับบริการสามารถลดความเสี่ยงที่เป็นอันตรายได้

ถ้าหากผิวแพ้ง่ายจะสามารถใช้บริการนี้ได้หรือไม่ 

สำหรับบริการนี้ถึงแม้กลุ่มผู้ใช้บริการจะมีผิวแพ้ง่าย แต่เครื่องมือทางการแพทย์เครื่องนี้ก็สามารถใช้บริการได้ เพราะตัวเครื่องใช้เพียงคลื่นพลังงานที่มีการส่งต่อไปเป้าหมาย แตกต่างจากวิธีอื่น ๆ ที่ผิวอาจจะต้องมีการสัมผัสกับสารเคมี

หากมีปัญหาหรือข้อสงสัยใด ๆ เกี่ยวกับเลเซอร์เพื่อความงาม สามารถแอด Line หรือส่งคำถามมาได้ที่ Facebook Messenger จากปุ่มด้านล่างนี้ค่ะ