Meso Face

ฉีดหน้าใส (Meso face) หรือที่หลายท่านรู้จักกันในชื่อ เมโสหน้าใส บริการคอร์สทำหน้าที่จะช่วยให้คุณลูกค้าทุกท่านมีผิวหน้าเนียนใสชวนน่ามอง มองครั้งแรกดูสะดุดตา แลดูมีออร่าด้วยกรรมวิธีทางการแพทย์ในการฉีดสารมัลติวิตามินที่มีประโยชน์ช่วยบำรุงผิว เพื่อสุขภาพผิวที่ดีจากภายในสู่ภายนอก

เทรนด์การทำหน้าด้วย คอร์สหน้าใส หรือ เมโสหน้าใส กำลังกลายมาเป็นบริการในส่วนของ หัตถการเสริมความงามยอดฮิต สำหรับหนุ่ม ๆ สาว ๆ ในยุคนี้ไปเสียแล้ว หากใครไม่เคยทำเรียกได้ว่ามีเอ้าท์กันเลยทีเดียวค่ะ เพราะถือว่าเป็นวิธีที่ช่วยให้หน้าเราขาวใสได้รวดเร็วมากที่สุด อีกทั้งในปัจจุบันยังมีความปลอดภัยสูง หากได้รับการดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และหากใครกำลังมองหา คอร์สเมโสหน้าใส ตอนนี้มีบริการที่ Doctor Mek Clinic โดยคัดสรรโปรแกรมดูแลความงามเด็ด ๆ เพื่อมาช่วยทำให้ผิวหน้าของคุณสวยใสแบบออร่าพุ่งกระจาย หากลูกค้าท่านไหนที่ลองใช้ครีมจนหมดกระปุกแล้วปรากฎว่าผิวหน้ายังไม่ดีขึ้น ยังไม่ใสกิ๊งสักที แนะนำคอร์สดูแลผิวหน้า รับรองว่าหน้าสด! ก็ยังรอด

ฉีดหน้าใสคืออะไร

ฉีดหน้าใส คือ การทำหัตถการโดยการฉีดสารจำพวกมัลติวิตามิน สารต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงสารบำรุงผิวตัวอื่น ๆ เข้าสู่ชั้นผิวหนัง โดยตัวยาจะเข้าไปช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวระดับลึก เปรียบเสมือนกับการทำหน้าที่แทนการทาครีมที่ซึมซาบสู่ผิวได้ไม่เท่ากับการฉีดนั่นเองค่ะ

คอร์สนี้เหมาะกับใครบ้าง

  1. ท่านที่ไม่มีเวลาในการดูแลตนเอง
  2. ท่านที่ไม่สะดวกในการทาครีม
  3. สำหรับท่านที่ต้องการเห็นผลเร็วกว่าการทาครีม
  4. สำหรับทานที่ต้องการฟื้นฟูผิวหน้าจากการทำงานหนัก หรือนอนดึก ฯลฯ
  5. ท่านที่ต้องการเห็นผลลัพธ์รวดเร็ว

บริการคอร์สหน้าใสมีอะไรบ้าง

ทางคลินิกมีบริการคอร์สเมโสดูแลหน้าใสหลากหลายโปรแกรมให้คุณได้เลือก โดยเป็นสูตรเฉพาะของทางคลินิก ซึ่งเป็นนวัตกรรมอาหารผิวแบบใหม่ที่มีความเข้มข้นสูงสามารถเข้าได้กับทุกสภาพผิว และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง หรือเกิดผลข้างเคียงใด ๆ ทั้งนี้หากฉีดอย่างต่อเนื่องแค่เพียงไม่กี่ครั้งก็สามารถเห็นผลชัดเจนได้ถึง 80% เลยค่ะ

บริการคอร์สเพื่อการดูแลผิวอย่างล้ำลึกสามารถเลือกใช้บริการได้ดังนี้

  1. Booster Skin
  2. Skin Rejuvenate
  3. Hya Prime Cell
  4. Nano Perfect Face
  5. Growth Factor
  6. เตรียมพบกับคอร์สใหม่! Doctor Mek Signature Program ซึ่งเป็น Personalizes Program ดูแลทุกปัญหาผิวหน้าเฉพาะรายบุคคล >> ติดตามได้ในเร็ว ๆ นี้

โดยรวมแล้วคอร์สของเราจะเน้นในเรื่องของการบำรุงและฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก จึงสามารถแก้ไขปัญหารอยดำ รอยแดงจากสิว, ผิวอักเสบ, ผิวหน้าหมองคล้ำ, ริ้วรอยแห่งวัย, รูขุมขนกว้าง รวมถึงแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับผิวได้เป็นอย่างดีค่ะ

ทั้งนี้แพทย์จะเป็นผู้ประเมินสภาพผิวของคนไข้ทุกครั้งก่อนทำการฉีด เนื่องจากสภาพผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน แพทย์จะเป็นผู้ประเมินว่าคนไข้เหมาะกับการรักษาแบบใด เพื่อที่จะทำการรักษาได้อย่างตรงจุดมากที่สุด

Before & After

ภาพก่อนทำและหลังทำการฉีดหน้าใส รีวิวจากคนไข้จริงที่มีความไว้วางใจเลือกใช้บริการกับคลินิกของเรา โดยจะสังเกตเห็นได้ว่าผิวพรรณบนใบหน้าแลดูกระจ่างใส และมีออร่าเพิ่มมากขึ้น

ก่อนและหลังการเข้าคอร์สฉีดหน้าใส
ก่อนและหลังการเข้าคอร์สหน้าใส
ก่อนและหลังการทำฉีดหน้าใส
ก่อนและหลังการทำหน้าใส

รีวิวจากคนไข้

นี้เป็นภาพส่วนหนึ่งของรีวิวจากคนไข้จริงที่เลือกทำคอร์สหน้าใสกับทางคลินิกของเรา โดยลูกค้าส่วนใหญ่ต่างชื่นชอบในผลลัพธ์ และให้การตอบรับเป็นเสียงเดียวกันว่า ทำแล้วหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน

รีวิวความประทับใจของการฉีดหน้าใส รอยสิวของพี่จางลงเยอะมาก
รีวิวความประทับใจของการฉีดหน้าใส ไม่ค่อยใช้รองพื้นโปะแล้วค่ะ
รีวิวความประทับใจของการฉีดหน้าใส พี่ชอบมากเลย
รีวิวความประทับใจของการฉีดหน้าใสไม่เจ็บเลย

คอร์สเมโสหน้าใส ทำไมต้องที่นี่

หากคุณกำลังตัดสินใจว่าจะทำคอร์สหน้าใสที่ไหนดี Doctor Mek Clinic ขอเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่พร้อมดูแลคุณโดยเหตุผลดี ๆ เมื่อใช้บริการที่นี่

 1. ได้พบกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งจะคอยดูแล พร้อมให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด
 2. มีตัวเลือกโปรแกรม ที่คุณเองสามารถเลือกและเห็นผลลัพธ์ในเวลาอันรวดเร็ว
 3. ผลิตภัณฑ์เป็นสารสกัดบริสุทธิ์ มีความปลอดภัยสูง
 4. ก่อนทำการรักษา ทางคลินิกจะมีการวิเคราะห์สภาพผิวของคนไข้ด้วยเครื่อง Visual Skin Analysis (เครื่องประเมินสภาพผิวอัตโนมัติในรูปแบบ 3D) เพื่อช่วยในการตัดสินใจและทำการรักษาได้ตรงจุดต่อไป)

คำถามที่พบบ่อย

กาทำMesoหน้าใส เจ็บหรือไม่

บางคนแค่ได้ยินคำว่าเข็มก็ทำเอาหน้าซีดกันไปเลย ซึ่งจริง ๆ แล้วการฉีดนั้นไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ เนื่องจากก่อนฉีด คุณหมอจะทายาชาให้ก่อนเพื่อลดความเจ็บปวดเวลาลงเข็ม จึงทำให้คนไข้แทบไม่รู้สึกถึงความเจ็บระหว่างฉีด เพียงแต่อาจจะรู้สึกตึง ๆ เล็กน้อยหรือเหมือนมีอะไรมาสะกิดผิวบริเวณที่ฉีด

เมโสหน้าใส มีผลข้างเคียงไหม

ถึงแม้จะเป็นการฉีดแต่หลาย ๆ คนก็ยังคงเป็นกังวลถึงผลข้างเคียงที่ตามมา ซึ่งในความเป็นจริงการฉีดปลอดภัยมาก ๆ เพราะยาส่วนใหญ่จะผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ ซึ่งอ่อนโยนกับผิวของเราอยู่แล้ว ทั้งนี้ในทางตรงกันข้ามอันตรายจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อเราเลือกใช้บริการคลินิกที่ไม่มีความน่าเชื่อถือ แพทย์ขาดความความรู้ ความเชี่ยวชาญ หรือได้รับการฉีดจากผลิตภัณฑ์ที่ไม่ได้รับมาตรฐาน หากไม่อยากเจอดีควรพิจารณาให้ดีก่อนเข้ารับบริการจากคลินิก

หลังฉีดควรดูแลตัวเองอย่างไร

 1. หลังทำควรงดนวดหน้าหรือสครับผิว เนื่องจากจะไปเป็นการรบกวนผิว ทำให้เกิดการอักเสบได้
 2. เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวด้วยการทามอยเจอร์ไรเซอร์หรือดื่มน้ำให้มาก ๆ
 3. หลังทำใบหน้าอาจมีรอยแดงหรือตุ่มขึ้นบริเวณผิวที่ฉีด ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนซึ่งจะสามารถหายได้เองภายใน 24 ชั่วโมง

หากมีปัญหาหรือข้อสงสัยใด ๆ ในเรื่องคลินิกเสริมความงาม สามารถติดต่อกับทางคลินิก Doctor Mek ได้โดยแอด Line หรือส่งคำถามมาได้ที่ Facebook Messenger จากปุ่มด้านล่างนี้ค่ะ

บทความโดยแพทย์ Doctor Mek Clinic