อาจารย์หมอเมฆนายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี อาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ (Dermatologist) ผู้อยู่เบื้องหลังความงดงามให้แก่ผู้คนมากมาย และถูกคร่ำหวอดในวงการแพทย์ด้านความงามมาอย่างยาวนานนับสิบปี แม้อายุยังน้อยแต่ด้วยประสบการณ์ ความเพียรพยายามที่จะเรียนรู้ ต่อยอด และพัฒนาคุณภาพด้านฝีมือการรักษาอย่างไม่หยุดยั้ง จนนำพาให้อาจารย์หมอเมฆก้าวสู่ความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ที่ประจักษ์ขึ้นต่อสายตาของผู้คนนับแสน

การเรียนรู้ คือจุดเริ่มต้นของความสำเร็จ

อาจารย์หมอเมฆ หรือ นายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี จบชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสุราษฎร์ธานี ต่อมาได้เริ่มเข้าศึกษาต่อที่ แพทยศาสตร์บัณฑิต มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
จากนั้นอาจารย์หมอเมฆก็ได้เริ่มศึกษาต่อเฉพาะทางด้านผิวหนังที่วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต แพทยศาสตร์ ตจวิทยา (ผิวหนัง) เวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

ก้าวสู่การเป็นอาจารย์แพทย์ผู้มากประสบการณ์

ด้วยความมุ่งมั่นและความตั้งใจ ทำให้คุณหมอเมฆเก็บเกี่ยวทั้งความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับตลอดช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา ถูกต่อยอดขึ้นด้วยหัวใจที่ต้องการพัฒนาศักยภาพเพื่อให้ตนเองเป็นแพทย์ในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดให้แก่คนไข้ จากแพทย์ผู้มากความสามารถสู่การเป็นอาจารย์แพทย์ด้านผิวหนัง พร้อมด้วยตำแหน่งอาจารย์แพทย์สอนเทคนิคการปรับรูปหน้าด้วยฟิลเลอร์ โบท็อก และร้อยไหม ให้กับแพทย์ในบริษัทชั้นนำของประเทศไทย และยังได้รับเกียรติให้เป็นตัวแทนผู้บรรยายจากประเทศไทยในฐานะ Global Speaker ร่วมกับแพทย์ผิวหนังระดับนานาชาติทั่วโลก เป็นอีกหนึ่งก้าวแห่งความสำเร็จ และเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทอดความรู้ที่ได้มา รวมไปถึงเทคนิคพิเศษเฉพาะตัวให้กับแพทย์ผู้ร่วมสายอาชีพเดียวกัน

คุณภาพที่สร้างมาอย่างมั่นคง สู่รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ

หัวใจหลักสำคัญของแพทย์คือ การมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคนไข้ ซึ่งมันไม่ได้เพียงแค่มอบผลลัพธ์ที่ดีเพียงเท่านั้น แต่ต้องมาพร้อมกับความปลอดภัยและคุณภาพที่ดีทุก ๆ การรักษา นี่เป็นความทุ่มเทและความมุ่งมั่นของอาจารย์หมอเมฆ ที่มักจะมอบและคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดตลอดระยะเวลาที่เป็นผู้อยู่เบื้องหลังความงดงามให้กับผู้เข้าใช้บริการ และเพราะคุณภาพในการรักษาที่อาจารย์หมอเมฆรักษามาตรฐานมาอย่างมั่นคง ทำให้คนไข้หลายท่านเกิดความไว้วางใจ จนนำไปสู่การบอกต่อกันปากต่อปากจนได้ครอบครองรางวัลอันทรงเกียรติ

รางวัลด้านอาจารย์แพทย์

  • Restylane Trainer อาจารย์แพทย์ด้านฟิลเลอร์ Restylane Galderma สวีเดน
  • Yvoire Trainer อาจารย์แพทย์ด้านฟิลเลอร์ Yvoire LG
  • Medyceles Trainer อาจารย์แพทย์ด้านฟิลเลอร์ Neuramis
  • Allergan Talent แพทย์ผู้มีพรสวรรค์การฉีดฟิลเลอร์ Juvederm และโบท็อกซ์ Allergan อเมริกา
  • Mint Lift Certified Trainer อาจารย์แพทย์ผู้สอนเทคนิคไหมมินท์ ไหมผ่านอย. ยกกระชับโดยเฉพาะ
  • รางวัลบุคคลตัวอย่างภาคธุรกิจแห่งปี 2021 โดย มูลนิธิสภาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (มสวท.)

จากความสำเร็จทั้งหมดที่ได้มา คือแรงผลักดันให้อาจารย์หมอเมฆ หรือ นายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี ยังคงเดินหน้าต่อไป เพื่อรังสรรรค์สิ่งที่ดีที่สุดให้ปรากฏสู่ใบหน้าของคนไข้ทุกท่าน พร้อมพัฒนาศักยภาพอย่างต่อเนื่องแบบไม่มีที่สิ้นสุด ทุกศาสตร์และศิลป์ของการปรับรูปหน้าจะถูกไตร่ตรองมาอย่างพิถีพิถันและนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์อย่างสูงสุด พร้อมรองรับทุกปัญหาที่เกิดขึ้นด้านความงามและพร้อมที่จะเป็นผู้ผลักดันคืนความมั่นใจของคนไข้ทุกท่านกลับมาอีกครั้ง