Hycoox Injector นวัตกรรมการฉีดวิตามินผิว

สร้างผิวสวยด้วยนวัตกรรมการฉีดวิตามินผิวเพื่อบำรุงในรูปแบบใหม่ที่มีชื่อว่า Hycoox Injector ซึ่งเป็นเทคโนโลยีนำเข้ามาจากประเทศเกาหลีใต้ โดยมีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนทำให้การฉีดผิวเป็นเรื่องง่าย มีความรวดเร็ว และประหยัดเวลาในการรักษา ทั้งยังให้ความแม่นยำที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการคืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว โปรแกรมชนิดนี้สามารถจัดการเนรมิตทุกปัญหาผิวได้อย่างล้ำลึก ครอบคลุมทุกพื้นผิว และยังนำไปผสมผสานเข้ากับตัวยาได้หลากหลายชนิดตามสภาพผิวที่มีความแตกต่างกันของผู้มาใช้บริการ ด้วยความมหัศจรรย์ทางเทคโนโลยีที่มีความก้าวหน้า และดีไซน์การใช้งานได้อย่างตอบโจทย์ต่อแพทย์และคนไข้ ก่อให้เกิดผลลัพธ์อันงดงามขึ้น จึงเป็นโปรแกรมการฉีดผิวที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากได้รับความนิยมในแวดวงความงามทั้งในประเทศและต่างประเทศ

Hycoox Injector คือ เทคโนโลยีการฉีดวิตามินผิวที่สามารถบำรุงได้ทั้งผิวหน้าและหนังศีรษะ ซึ่งความพิเศษของโปรแกรมชนิดนี้ก็คือ การฉีด 1 ครั้ง จะเทียบเท่ากับการลงเข็มถึง 9 จุดด้วยกัน ทำให้ตัวยาหรือวิตามินที่ฉีดเข้าไปเกิดการกระจายตัวเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างทั่วถึงและสม่ำเสมอ ช่วยประหยัดเวลาในการรักษา อีกทั้งยังมีระบบอัจฉริยะที่สามารถกำหนดปริมาณ จำนวนครั้ง และความลึกของการปล่อยตัวยาหรือวิตามินได้ตามความต้องการ มั่นใจได้เลยว่าตัวยาที่เข้าสู่ผิวของเรานั้น จะอยู่ในระดับที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังถูกดีไซน์เฉพาะเพื่อลดอาการเจ็บปวดขณะปล่อยตัวยา ด้วยการออกแบบระบบเข็มแบบปลายปากกาที่มีขนาดเล็ก ไม่ช้ำ ไม่ทำให้เกิดบาดแผล และยังมีหัวเข็มให้เลือกหลายขนาด เพื่อรับรองการรักษาของปัญหาและสภาพผิวที่มีความแตกต่างกัน

จุดเด่นของ Hycoox Injector ที่แตกต่างจากโปรแกรมฉีดวิตามินผิวรูปแบบอื่น

จุดเด่นของ Hycoox Injector ที่แตกต่างจากโปรแกรมฉีดผิวรูปแบบอื่น

จุดเด่นหลัก ๆ ของโปรแกรมการฉีดวิตามินผิวนี้เลยก็คือ การฉีดเพียงครั้งเดียวสามารถเข้าไปบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกทีเดียว 9 จุด ทำให้ตัวยาหรือวิตามินที่ถูกผลักเข้าสู่ชั้นผิวจะมีความทั่วถึงทุกอณู และเพิ่มความแม่นยำในการปล่อยเข็มให้สัมผัสกับผิวได้ดีกว่า ลงน้ำหนักได้อย่างคงที่ สามารถควบคุมความเร็วในการฉีดได้ ทำให้มีระยะเวลาในการรักษาน้อยกว่าเครื่องโปรแกรมบำรุงผิวชนิดอื่น ๆ ซึ่งในโปรแกรมทั่วไปจะใช้เข็มในการสะกิดไปทั่วทั้งใบหน้าหลาย ๆ จุด อาจทำให้ผลลัพธ์ที่ได้ไม่สม่ำเสมอ ทั้งยังใช้ระยะเวลาในการรักษาที่ยาวนานกว่า แต่บริการนี้ได้ถูกออกแบบหัวเข็มมาให้เลือกใช้ทั้งหมด 2 ประเภท ได้แก่

 • 5 pin multi needle เหมาะสำหรับบำรุงบริเวณที่ไม่ค่อยมีเนื้อ เช่น หนังศีรษะ
 • 9 pin multi needle เหมาะสำหรับบำรุงบริเวณที่มีเนื้อ เช่น ผิวหน้า ลำตัว

เทคโนโลยีการฉีดวิตามินผิวนี้ จะมีระบบปรับความลึกได้ตั้งแต่ 0 – 3.0 mm. เพื่อรองรับกับทุกสภาพผิวของผู้มาใช้บริการที่มีความแตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังมีระบบช่วยควบคุมปริมาณตัวยาที่จะเข้าซึมสู่ผิวให้อยู่ในปริมาณที่มีความเหมาะสม ลดการสูญเสียหรือรั่วซึมของยา นอกจากนี้ตัวเครื่องยังสามารถเลือกพื้นที่ในการลงเข็มได้ ทำให้การรักษามีความครอบคลุมมากกว่าการฉีดด้วยมือ รองรับการฉีดตัวยาได้ทั้งแบบเหลวและหนืด โดยตัวเข็มที่ใช้ในการรักษายังมีขนาดที่เล็กมาก จึงไม่ก่อให้เกิดอาการช้ำ และไม่ทำให้เกิดรอยแผล เพียง 24 ชั่วโมงหลังทำ ก็สัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับผิว ไม่ต้องพักฟื้นนาน สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยค่ะ

อัตราค่าบริการของการฉีดวิตามินผิว

อัตราค่าบริการ Hycoox Injector

ในหัตถการนี้ ฉีดวิตามินผิว ราคาเท่าไหร่ Hycoox Injector ราคาจะมีความแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับปัญหา และสภาพผิวของผู้มาใช้บริการ ดังนั้น ในแต่ละเคสคุณหมอจะเป็นผู้ประเมินก่อนทำการรักษาค่ะ นอกจากนี้ ค่าบริการฉีดวิตามินผิวราคาจะยังขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นของแต่ละช่วงที่จะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา หากใครสนใจสามารถเข้ามาติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางของคลินิกได้เลยค่ะ

ฉีดวิตามินผิวกี่ครั้งเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

การฉีดวิตามินผิว กี่ครั้งเห็นผล จริง ๆ แล้ว หัตถการนี้สามารถเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำการรักษา (ผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล) แต่หากคนไข้ต้องการให้ผลลัพธ์คงอยู่อย่างถาวรและยาวนาน แนะนำให้มาทำซ้ำอย่างน้อยทุก 2-3 สัปดาห์ ก็จะยิ่งเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้นค่ะ

ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นหลังจากทำการฉีดวิตามินผิว

ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นหลังจากทำการรักษา
 • ผิวดูสุขภาพดี ชุ่มชื้นอิ่มน้ำ รู้สึกได้ถึงความฉ่ำวาว
 • ริ้วรอยแห่งวัยลดเลือนลง คืนความอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ
 • สัมผัสได้ถึงรูขุมขนที่ดูกระชับขึ้น
 • ผิวมีความยืดหยุ่นที่ดี เต่งตึง
 • ปรับสีผิวดูเรียบเนียนอย่างสม่ำเสมอ
 • รอยดำหรือรอยแดงต่าง ๆ จางลง
 • ชะลอการเสื่อมสภาพของผิว ทำให้ผิวแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

Before & After

นี่เป็นภาพทั้งก่อนและหลังทำโปรแกรมฉีดวิตามินผิว จากคนไข้จริงที่เข้ามาใช้บริการ เมื่อเทียบแล้วจะสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น หลังทำผิวดูฉ่ำมีความเรียบเนียนเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

รีวิวจากคนไข้จริงที่เข้ามาใช้บริการฉีดวิตามินผิว

ทั้งหมดนี้ เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของ Hycoox Injector รีวิวที่ให้การตอบรับที่น่าประทับใจจากคนไข้จริง ที่เข้ามาใช้บริการฉีดวิตามินผิวกับทางคลินิก เราได้รวบรวมมาให้กับผู้ที่สนใจได้นำไปประกอบการตัดสินใจค่ะ

คำแนะนำสำหรับการใช้บริการฉีดวิตามินผิว

 • ข้อควรปฏิบัติก่อนใช้บริการ – ก่อนมาใช้บริการฉีดวิตามินผิว ขอแนะนำให้ทุกท่านงดทาครีมบำรุงที่มีส่วนผสมของการผลัดเซลล์ผิวอย่างน้อย 1 สัปดาห์ และควรงดการทำทรีตเมนต์ที่เป็นกลุ่มความร้อนอย่าง RF เป็นระยะเวลาประมาณ 4 สัปดาห์ ถึง 1 เดือน เพื่อให้การรักษาเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและไม่ทำให้ผิวดูบอบบาง
 • ข้อควรปฏิบัติหลังใช้บริการ – หลังจากทำการรักษาไปแล้ว แนะนำให้หลีกเลี่ยงการโดนแดดจัดเป็นระยะเวลา 3-4 วัน หรือหากจำเป็นที่จะต้องออกจากบ้าน ควรทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 50 PA++ ขึ้นไป บางรายอาจเกิดขุยขึ้นตรงบริเวณใบหน้า ไม่ควรแคะ แกะ หรือเกา เพราะมันจะค่อย ๆ หลุดลอกได้เองตามธรรมชาติ และแนะนำให้ปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างเคร่งครัด

หลังทำการฉีดวิตามินผิวสามารถแต่งหน้าได้ไหม

หลังจากทำการฉีดวิตามินผิวไปแล้ว 24 ชั่วโมง สาว ๆ สามารถกลับมาแต่งหน้าและใช้ชีวิตได้ตามปกติเลยค่ะ เพราะหัตถการนี้ จะไม่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิต และไม่ก่อให้เกิดอันตรายกับผิวหน้า บางท่านอาจมีรอยแดง ๆ หรือมีขุยเกิดขึ้นเล็กน้อย แต่มันจะค่อย ๆ ดีขึ้นและหายไปเองค่ะ

ทำไมต้องฉีดผิววิตามินผิวที่ Doctor Mek Clinic

เพราะที่นี่ได้รวบรวมโปรแกรมความงามของแท้ที่ดีที่สุด ทั้งยังได้มาตรฐานระดับสากล ผ่านการรับรองจาก อย. มาทุกโปรแกรม มีความปลอดภัยสูง ทำให้คนไข้ที่เข้ามาใช้บริการหลายท่านต่างให้ความไว้วางใจ เมื่อทำไปแล้วเห็นผลลัพธ์ที่ดีและชัดเจนขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน) นอกจากนี้ยังมีอาจารย์หมอเมฆ แพทย์ผิวหนังเฉพาะทางผู้มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานในด้านความงาม สามารถวิเคราะห์ ประเมินสภาพผิวของคนไข้ พร้อมทำการออกแบบการรักษาเป็นรายบุคคล ใช้เทคนิคเฉพาะเข้ามาผสมผสานกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้คนไข้ได้ผลลัพธ์ที่งดงามในแบบฉบับของตนเอง มีการติดตามผลหลังการรักษา ให้คำปรึกษาและคำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลตัวเองหลังใช้บริการอย่างใกล้ชิด

เมื่อการดูแลผิวด้วยวิธีเดิม ๆ ทำให้คุณรู้สึกว่ามันยังไม่เห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้น เทคโนโลยี Hycoox Injector ถือเป็นอีกหนึ่งหัตถการของการฉีดวิตามินผิวที่เป็นทางเลือกที่ดีให้กับคุณได้ เนื่องด้วยความสามารถอันทรงประสิทธิภาพที่ผลักวิตามินส่งตรงเข้าสู่ผิวได้อย่างตรงจุด รวมไปถึงระบบที่รองรับการบาดเจ็บและให้ความทั่วถึงในการรักษา ทำให้ผิวของคุณมีสุขภาพดี ดูฉ่ำวาวอิ่มน้ำอย่างสม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า อีกทั้งยังสามารถรักษาบริเวณหนังศีรษะได้ หรือหากใครที่ต้องการปรึกษาด้านความงามหรือมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรักษา ทางคลินิกเสริมความงามยินดีให้คำปรึกษาฟรี สามารถทักเข้ามาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทุกช่องทางของ Doctor Mek Clinic ค่ะ