Personalize treatment ฟื้นฟูผิว กระชับผิว

ที่สุดของเทคโนโลยี Personalized treatment with REAL time Skin Analysis นวัตกรรมฟื้นฟู บำรุง และยกกระชับผิวเฉพาะบุคคลใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นตรวจวิเคราะห์ปัญหาผิวหน้าก่อนเลือกโปรแกรมทรีทเมนท์ที่เหมาะกับสภาพปัญหาผิวของตนเอง พร้อมส่งผลตรวจวิเคราะห์ผิวในรูปแบบไฟล์ PDF ตรงเข้าสู่มือถือของคุณแบบ REAL TIME เป็นข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อติดตามสภาพผิวที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่องหลังเข้ารับบริการ

เครื่อง Personalize treatment ผ่าน อย.ไทย และ อย.เกาหลี ส่งคลื่นพลังงานความถี่สูงผ่าน Spade Knife ทำความสะอาดผิวพร้อมบำรุงกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้อาหารผิวแบบเข้มข้นด้วยหลากคลื่นพลังงาน ทั้งคลื่น Ultrasonic Electroporation, คลื่น RF ยกกระชับใบหน้า ลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา Nano Iron Peel, Iron Gun Pen, Cryotherapy ผ่อนคลายไปกับเทคนิคการนวดด้วยฝีมือเทอราพิสมากประสบการณ์ ให้ผิวคุณได้รับการบำรุงถึงขีดสุด

Personalize treatment คืออะไร

เป็นเทคโนโลยีด้านความงามที่ได้การผสมผสานความสามารถในการผลัดเซลล์ผิว ทำความสะอาดผิวและสร้างความชุ่มชื้นให้แก่ผิวเข้ามาไว้ในที่เดียว โดยตัวเครื่องจะเน้นในเรื่องของการวิเคราะห์และประเมินสภาพผิวในแต่ละจุดของผู้มาใช้บริการ เพื่อนำไปสู่การออกแบบการรักษาด้วยทรีตเมนต์ที่เหมาะสม ตรงจุดต่อสภาพผิวในแต่ละคนที่จะมีปัญหาแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย รูขุมขน ความชุ่มชื้น ผิวไม่เรียบเนียน จุดด่างดำ ความมันของผิว สิว และปัญหาผิวอื่น ๆ โดยรวม ทั้งยังมีการบูรณาการพ่นออกซิเจนเข้าไปแก้ไขปัญหาการขาดออกซิเจนในร่างกายและผิวหนัง ซึ่งจะมีการใช้แรงดันอย่างเหมาะสม ทำให้ออกซิเจนได้ออกฤทธิ์เข้าสู่ผิวหนังอย่างมีประสิทธิภาพ ฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียนและมีความอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

ฟื้นฟูและดูแลผิวพรรณด้วยสุดยอดโปรแกรม 13 ขั้นตอน

Step 1 Milk Cleansing clear

นวดหน้าและทำความสะอาดผิวด้วยผลิตภัณฑ์ครีมน้ำนมสูตรอ่อนโยนต่อผิว เพื่อขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิว อันเป็นต้นเหตุของสิวอุดตันและใบหน้าที่หมองคล้ำ เตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงเข้มข้น พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ให้คุณรู้สึกสดชื่น

Step 2 Spade Knife

กระบวนการเข้าไปช่วยทำความสะอาดผิวพร้อมทั้งผลัดเซลล์ผิว ขจัดสิ่งสกปรกออกจากบริเวณรูขุมขนด้วยคลื่นความถี่ระดับสูง ช่วยให้ผิวผ่อนคลาย

Step 3 REAL time Skin Analysis

ขั้นตอนตรวจเช็คสภาพผิวหน้าเพื่อใช้ในการวิเคราะห์ สำหรับใช้ในการออกแบบการรักษาเฉพาะรายบุคคล เลือกตัวยาและทรีตเมนท์ให้เหมาะกับคนไข้แต่ละคนมากที่สุด โดยมีขั้นตอนดังต่อไปนี้

 • Camera Probe กล้องตรวจคุณภาพผิว ซึ่งจะช่วยวิเคราะห์ผิวได้ถึง 6 รูปแบบ ได้แก่
  • Analyze Skin Tone – วิเคราะห์สกินโทน เช่น ผิวเหลือง ผิวขาว ผิวสีน้ำผึ้ง เป็นต้น
  • Balance Water and Oil – วิเคราะห์สภาพผิวว่าเป็นผิวประเภทใด เช่น ผิวมัน ผิวแห้ง เป็นต้น
  • Analyze Wrinkles – วิเคราะห์ริ้วรอย ผิวเหี่ยวย่น รอยยับบนผิวต่าง ๆ
  • Analyze Sensity – วิเคราะห์เส้นเลือดฝอยในชั้นผิวว่ามีมากเกินไปจนต้องทำการรักษาหรือไม่
  • Analyze Stain – วิเคราะห์ตรวจจับฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำต่าง ๆ บนผิว
  • Analyze Pore – วิเคราะห์รูขุมขนว่ามีปัญหารูขุมขนกว้างเกินไปหรือไม่
 • Analysis แปลผลและประเมินผลหลังจากวิเคราะห์ผิวครบแล้ว เครื่องจะนำข้อมูลทั้งหมดเข้าสู่กระบวนการอ่านผลการวิเคราะห์ และเลือกโปรแกรมที่เหมาะกับผิวของคุณได้อย่างแม่นยำ
 • Report PDF file เมื่อผลการวิเคราะห์ออกมาครบถ้วนแล้ว เครื่องจะจัดเก็บข้อมูลในรูปแบบของไฟล์ PDF
 • REAL TIME to you นำส่งไฟล์ PDF ข้อมูลผลการวิเคราะก์ผิวหน้าส่งตรงเข้ามือถือคุณ ไม่ใช่เพียงแค่คุณหมอที่จะเห็นข้อมูลเท่านั้น แต่คุณเองก็สามารถเห็นรายละเอียดทั้งหมดได้อีกด้วย เพื่อช่วยเพิ่มความเข้าใจและความมั่นใจในการรักษาได้มากขึ้น สามารถนำไปสู่การดูแลตัวเองในชีวิตประจำวันได้อีกด้วย

Step 4 Warm up your skin

เป็นขั้นตอนของการใช้ผ้าสะอาดผ่านการอบร้อนเพื่อฆ่าเชื้อแล้ว นำมาอังไอน้ำเพื่อช่วยเปิดรูขุมขนทั่วใบหน้า เป็นการเตรียมความพร้อมให้ผิวรับการบำรุงและทรีตเม้นต์ได้อย่างเต็มที่

Step 5 Nano Iron Peel

ขั้นตอนของการบำรุงพร้อมเติมอ๊อกซิเจนให้กับผิว มี vacuum ที่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกต้นเหตุของสิวอุดตัน สิวเสี้ยน และความหมองคล้ำของใบหน้า เพื่อผลลัพท์ที่ดูกระจ่างใสขึ้น

Step 6 Iron GUN Pen

เป็นขั้นตอนของการส่งสารอาหารด้วยการสเปรย์ เป็นโมเลกุลขนาดเล็กเพื่อให้ซึมเข้าสู่ผิวชั้นแรกได้ง่ายขึ้น ด้วยตัวยาสูตรเฉพาะของ Doctor Mek Clinic ที่ผสมขึ้นมาให้เป็นสูตรเฉพาะของผิวแต่ละรายบุคคลตามผลการวิเคราะห์ผิว เช่น Alginate, Gold Alpha Arbutin, Vitamin C, Vitamin B3, Gold Collagen, Q10 เป็นต้น โดยทำการสเปรย์อย่างช้า ๆ ทั่วใบหน้าและลำคอ

Step 7 Facial Gold RF

เทคโนโลยียกกระชับใบหน้าด้วยคลื่นพลังงาน RF ช่วยให้หน้ายกกระชับ ลดความหย่อนคล้อย เก็บกรอบหน้าเด่นชัด กระตุ้นคอลลาเจนและอีลาสติน ช่วยเสริมประสิทธิภาพของการไหลเวียนระบบเลือดใต้ผิวให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้น ระหว่างทำจะรู้สึกอุ่น ๆ ผ่อนคลาย สบายผิว ทั้งยังเป็นการช่วยผลักตัวยาเข้าสู่ผิวและลงลึกได้มากขึ้น

Step 8 Ultrasonic Electroporation

ขั้นตอนของการกระตุ้นเซลล์ผิวและนำส่งวิตามิน เปปไทด์ โปรตีน ที่ถูกออกแบบเฉพาะบุคคล พร้อมด้วย intense meso เข้มข้น ตรงเข้าสู่ผิวโดยใช้คลื่นพลังงานทดแทนวิธีการฉีดบำรุงผิวหน้าเลยทีเดียว

Step 9 Cryotherapy

บำรุงผิวล้ำลึกด้วยเครื่องผลักอิเล็กตรอนความเย็น นวดกระตุ้นเซลล์ผิวด้วยเซรั่มเข้มข้น หรือ Astraxanthin+Vit. C ซึ่งไม่ใช่ Vit. C เพียว ๆ แต่มีส่วนผสมที่เป็นสูตรเฉพาะของ Doctor Mek Clinic เข้าไปด้วย เพื่อเสริมประสิทธิภาพของการบำรุงฟื้นฟูผิวให้เต็มประสิทธิภาพ ซึมเข้าสู่ชั้นผิวโดยตรงได้ดียิ่งขึ้น เพิ่มความกระจ่างใสแก่ใบหน้า ซ่อมแซมผิวด้วยความเย็น เสริมสร้างความยืดหยุ่นได้อีกด้วย ช่วยรีแล็กซ์ผิวได้เป็นอย่างดี

Step 10 Relax Massage

ผ่อนคลายผิวด้วยการนวดกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตบนใบหน้า พร้อมเทคนิคพิเศษสำหรับยกกระชับผิวหน้า โดยเทอราพิสมากประสบการณ์

Step 11 Additional Personalize Mask

เมื่อผิวคุณพร้อมสู่ขั้นตอนสุดท้าย สำหรับการบำรุงในขั้นตอนนี้ จึงจะเป็นการใช้มาส์กวิตามินเข้มข้นสูตรเฉพาะของ Doctor Mek Clinic ช่วยให้ผิวคุณแลดูกระจ่างใส เนียนนุ่มอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกลิ่นหอมอ่อน ๆ ให้คุณรู้สึกผ่อนคลายในทุกสัมผัส โดยที่คลินิกมีหลายชนิด ตัวอย่างเช่น

 • Tea Tree Anti-Acne Peel Off Mask มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการเติบโตของเชื้อโรค แบคทีเรีย หรือเชื้อราบนผิวหนัง ช่วยลดสิว บรรเทาอาการอักเสบ ด้วยส่วนผสมหลักของ Al
 • Gold Therapy Peel Off Mask มาส์กทองคำพร้อมผงไข่มุก ผิวสดใสเปล่งปลั่ง กระชับ ช่วยลดริ้วรอย กระตุ้นการสร้างผิวใหม่ และช่วยต้านอนุมูลอิสระได้อีกด้วย

Step 12 Additional Brightening laser

ดูแลผิวด้วย Brightening Laser ที่มีถึง 4 mode ด้วยกัน สามารถเลือกให้เหมาะกับสภาพผิว ปัญหา และความต้องการได้อย่างแม่นยำ

 • Brightening เพื่อผิวหน้ากระจ่างใสโดยเฉพาะ
 • Acne Clear เพื่อผิวที่มีปัญหาสิวร่วมด้วย เช่น รอยแดง รอยดำ ที่เกิดขึ้นจากสิว ฆ่าเชื้อสิว ป้องกันการเกิดสิวใหม่
 • Melasma Clear เพื่อผิวที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้า
 • Skin Rejuvenation เพื่อผิวแห้ง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

Step 13 Protected Skin

ปิดท้ายผิวสวยพร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยครีมกันแดดสูตรเฉพาะของ Doctor Mek Clinic ที่มี SPF 50 PA+++ ช่วยคุมความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วไม่เป็นคราบ เหมาะกับทุกสภาพผิว ซึ่งมี อย. เลขที่จดแจ้งถูกต้อง

หลังทำแล้วจะได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นยังไงบ้าง

หลังทำแล้วจะได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นยังไงบ้าง

ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้บริการโปรแกรม Personalized Treatment with Skin Analysis ก็คือ เมื่อสัมผัสไปที่ผิวแล้วจะรู้สึกได้ถึงความนุ่มลื่นมากยิ่งขึ้น และยิ่งคุณสมบัติของตัวเครื่องสามารถเข้าไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ด้วยแล้ว ผิวก็จะมีความกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติได้คืนความชุ่มชื้น มีความเต่งตึงกระชับ ผิวดูเรียบเนียน และยังทำให้เลือดเข้าไปหล่อเลี้ยงใบหน้าได้ดี เป็นผลให้ผิวมีความสดใสดูอ่อนวัยมากยิ่งขึ้น แต่ทั้งนี้ผลลัพธ์หลังการรักษาจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ

Before & After

รีวิวจากคนไข้จริงที่เข้ามาใช้บริการ

เสียงตอบรับจากคนไข้จริงที่เข้ามาใช้บริการ เข้ามารีวิวความประทับใจ เมื่อได้มาใช้บริการที่ Doctor Mek Clinic หลายคนบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นจริง ผิวสุขภาพดีขึ้น

บริการนี้เหมาะกับใครบ้าง

เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นฟูสุขภาพผิวจากการทำงานหนัก นอนดึก ไม่มีเวลาในการดูแลตัวเอง และต้องการเห็นผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วกว่าการบำรุงด้วยครีมหรือสกินแคร์ เป็นหัตถการที่สามารถทำได้กับทุกสภาพผิว แต่แนะนำให้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอเพื่อให้คุณหมอได้ประเมินสภาพผิวก่อนทำการรักษาค่ะ

อัตราค่าบริการ

อัตราค่าบริการ

ค่าใช้จ่ายในการรักษาจะขึ้นอยู่กับปัญหาและสภาพผิวแต่ละบุคคล ซึ่งอาจจะต้องให้แพทย์ผู้ทำการรักษาเป็นผู้ประเมินค่ะ นอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ๆ สามารถเข้าไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมตามช่องทางการติดต่อของ Doctor Mek Clinic ได้เลยค่ะ

ทำไมต้องเลือกใช้บริการที่ Doctor Mek Clinic

ทำไมต้องเลือกใช้บริการที่ Doctor Mek Clinic
 • เป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน เพราะทุกโปรแกรมการรักษา ทางคลินิกได้ทำการคัดสรรมาอย่างดีแล้วว่า สามารถแก้ไขทุกปัญหาและสภาพผิวได้อย่างตรงจุด ทั้งยังได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับสากล มีประสิทธิภาพความปลอดภัยสูง
 • ดูแลรักษาโดยอาจารย์หมอเมฆและทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง ที่มีประสบการณ์ในการรักษาคนไข้มาอย่างยาวนาน สามารถวิเคราะห์ ประเมิน และออกแบบการรักษาให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงตามความต้องการของผู้ที่มาใช้บริการ
 • เป็นคลินิกเสริมความงามอันดับต้น ๆ ที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไข้หลายท่าน รวมไปถึงเหล่าดาราเซเลบริตี้ในวงการบันเทิง ต่างเผยความรู้สึกประทับใจต่อผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นหลังจากใช้บริการที่นี่
 • มีการอัปเดตเทรนความงามอยู่เสมอ เลือกใช้เทคโนโลยีการรักษารุ่นใหม่ ๆ มาให้เลือกใช้บริการอย่างหลากหลาย
 • เน้นความปลอดภัยของคนไข้เป็นสำคัญ ที่นอกจากจะเลือกโปรแกรมการรักษามาอย่างดีแล้ว คุณภาพของผลิตภัณฑ์ตัวยาต่าง ๆ ก็ต้องเป็นของแท้ทั้งหมด คนไข้ที่เข้ามาใช้บริการสามารถขอตรวจสอบแหล่งที่มาได้ทุกชิ้น
 • ให้คำปรึกษาหรือคำแนะนำอย่างใกล้ชิดโดยคุณหมอและบุคลากรที่มีความรู้ด้านความงาม คอยติดตามอาการอย่างใกล้ชิดด้วยความเป็นกันเอง
 • ให้ความสำคัญกับความสะอาดทั้งสถานที่ เครื่องมือทางการแพทย์

First impression เป็นสิ่งสำคัญเมื่อต้องพบปะผู้คนมากมาย หรือต้องพูดคุยกับบุคคลสำคัญ ฉะนั้นสุขภาพผิวเป็นสิ่งที่ควรหมั่นตรวจเช็กให้การดูแลอยู่บ่อย ๆ โปรแกรมทรีตเมนต์อย่าง Personalize Treatment with Skin Analysis เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะช่วยฟื้นฟูปัญหาด้านสุขภาพผิวอย่างครอบคลุมแล้ว ยังสามารถวิเคราะห์ผิวตามจุดต่าง ๆ ได้อีกด้วย เพื่อให้คนไข้ได้รับการรักษาที่สอดคล้องกับปัญหาผิวอย่างแท้จริง หากใครสนใจสามารถทักเข้ามาสอบถามรายละเอียดการรักษาตามช่องทางการติดต่อของทางคลินิกเสริมความงามได้เลยค่ะ