Lypolysis

พบกับนวัตกรรมในการ สลายไขมัน (Lypolysis) แบบเร่งด่วน ภายใต้ขั้นตอนการบริการที่ปลอดภัย มีโปรแกรมช่วยกำจัดเซลล์ไขมันส่วนเกินได้อย่างตรงจุดในหลายส่วน เช่น สลายไขมันต้นขา หน้าท้อง แก้ม หน้า พุง ใบหน้า กระชับสัดส่วน ในราคาที่คุ้มค่า ช่วยตอบโจทย์ทุกข้อสงสัยในการเลือกใช้บริการที่ไหนดี โดยคลินิกของเราใช้เครื่องมือทางการแพทย์ด้านความงามที่มีความทันสมัย ส่งตรงจากสหรัฐอเมริกา ได้มาตรฐาน US.FDA Approved โดยไม่ต้องเสียเวลาในการพักฟื้น เนื่องจากเป็นกระบวนการที่อาศัยเทคนิคที่ทันสมัยโดยไม่ต้องผ่าตัด ใช้เวลาไม่นาน สามารถเข้ากำจัดชั้นเซลล์ไขมันที่เป็นสาเหตุของการเกิดไขมันส่วนเกินได้

นวัตกรรมทางการแพทย์ที่สามารถช่วยสลายบริเวณไขมันส่วนเกินได้อย่างแม่นยำ ทำได้หลายจุด โดยคลินิกบริการด้านความงามของเราได้นำเข้าเครื่องมือทางการแพทย์ที่มีประสิทธิภาพสูง ได้รับมาตรฐานจากต่างประเทศ เน้นบริการด้านความงามเพื่อให้เป้าหมายหลังการรักษาได้ประสิทธิภาพสูงสุด ภายใต้การดูแลด้วยความเชี่ยวชาญจากอาจารย์หมอมากประสบการณ์ ที่มีความชำนาญในการวิเคราะห์ และวางแผนการรักษาอย่างปลอดภัย โดยไม่ต้องผ่าตัด

การสลายไขมันคืออะไร

การสลายไขมัน Lypolysis คือ กรรมวิธีในการกำจัดไขมันส่วนเกิน ที่ค้างอยู่บริเวณส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกาย ซึ่งมีผลทำให้มีความเสี่ยงต่อภาวะโรคอ้วน อีกทั้งการสวมใส่เสื้อผ้าออกมาดูไม่สวยงาม ทำให้เกิดความไม่มั่นใจ ซึ่งปัจจุบันมีวิธีเร่งการสลายบริเวณที่มีปัญหาไขมันสะสมแบบเร่งด่วน โดยอาศัยนวัตกรรมทางการแพทย์ จึงทำให้ผู้ที่มีปัญหาเหล่านี้สามารถลดปริมาณไขมันในร่างกายลงได้ ทำให้หุ่นกระชับ และการสวมใส่เสื้อผ้าอย่างมั่นใจโดยไม่ต้องผ่าตัด จึงมีความปลอดภัย ใช้เวลาพักฟื้นร่างกายเร็ว แต่จะต้องได้รับการดูแลทุกขั้นตอนโดยแพทย์ผู้ชำนาญ เพื่อความปลอดภัยในการใช้บริการ

ปัจจุบันโรคอ้วนกำลังกลายเป็นปัญหาที่ทำให้หลายท่านมองหาทางออก เพราะภาวะโรคอ้วนหรือมีปัญหาน้ำหนักส่วนเกิน ทำให้การสวมใส่เสื้อผ้าออกมารู้สึกอึดอัดจนเกิดความไม่มั่นใจ และยังส่งผลเสียโดยรวมต่อสุขภาพ ซึ่งภาวะน้ำหนักเกินมาตรฐานเป็นสาเหตุสำคัญที่มาของโรคร้ายแรง ไม่ว่าจะเป็นโรคเบาหวาน โรคอ้วน โรคไขมันพอกตับ โรคไขมันอุดตันในเส้นเลือด ซึ่งล้วนแล้วแต่มีสาเหตุมาจากภาวะน้ำหนักตัวเกินค่ามาตรฐาน เพราะฉะนั้นถ้าหากเราสามารถดูแลตัวเองตั้งแต่เนิ่น ๆ และปฏิบัติตัวตามคำแนะนำของแพทย์ก็จะสามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี แต่สำหรับท่านที่มีเวลาจำกัดโดยไม่มีเวลาออกกำลังกาย หรือจำเป็นต้องเข้าคอร์สเร่งด่วนในวันสำคัญของชีวิต เช่น งานแต่งงาน การเลือกใช้ตัวช่วยที่มีความปลอดภัยย่อมเป็นทางเลือกที่ดีกว่า ซึ่งจะช่วยทำให้คุณสามารถสร้างความมั่นใจ และมีสุขภาพที่แข็งแรงตามมา

ประเภทที่มีให้บริการ

สำหรับท่านที่สนใจกำจัดไขมันส่วนเกินแบบเร่งด่วนโดยไม่ต้องผ่าตัด มีความปลอดภัย ดูแลทุกขั้นตอนโดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ ทางคลินิกมีบริการ Lypolysis ให้ทุกท่านเลือกอยู่ 2 ประเภท

Mesofat

เมโสแฟต ซึ่งเป็นบริการที่อาศัยการฉีดสารชนิดหนึ่งเข้าสู่จุดที่ต้องการ ยกตัวอย่างเช่น สารประเภทกรดอะมิโนเกลือแร่ เกลือแร่ L-carnitine หรือการเลือกใช้สารสกัดที่ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย โดยในส่วนนี้ทางคุณหมอจะเป็นผู้ประเมินด้วยตัวเองเพื่อให้ได้การรักษาที่ตรงจุด เนื่องจากลักษณะการฉีดจะต้องมีความเข้าใจในบริเวณต่าง ๆ ของร่างกาย เพราะในชั้นเซลล์ผิวจะมีเส้นเลือด และกล้ามเนื้อที่ต้องประเมินอย่างละเอียด ดังนั้นจึงเป็นกรรมวิธีที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ และเทคนิคเฉพาะตัวของคุณหมอที่มีประสบการณ์

SculpSure

สคัลส์ชัวร์ เป็นหนึ่งในบริการของทางคลินิก ซึ่งมีการเลือกใช้เครื่องมือทางการแพทย์ด้านความงามที่มีเทคโนโลยีขั้นสูง ในการสลายบริเวณไขมันได้อย่างแม่นยำ ใช้เวลาน้อย โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้นสามารถกลับมาใช้ชีวิตปกติได้ทันทีหลังจากเข้าใช้บริการ ซึ่งเครื่องนี้จะช่วยกำจัดไขมันโดยอาศัยคลื่นของเลเซอร์ในลักษณะเจาะจงเม็ดไขมัน ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อชั้นเซลล์ผิว หรือในบริเวณเซลล์อื่น ๆ ที่ใกล้เคียง และยังเป็นนวัตกรรมที่ได้รับการรับรองด้านความปลอดภัยจากสหรัฐอเมริกา ( US.FDA Approved )

การสลายไขมันทำที่จุดใดได้บ้าง

สำหรับคลินิกของเรา มีโปรแกรมสลายไขมันเร่งด่วนให้เลือกอยู่หลายจุด เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับท่านที่มีปัญหาที่แตกต่างกัน โดยสามารถเลือกแต่ละจุดที่ต้องการได้ดังนี้

 1. สลายไขมันหน้าท้อง
 2. สลายไขมันต้นขา
 3. สลายไขมันแก้ม
 4. สลายไขมันใบหน้า
 5. สลายไขมันพุง
 6. สลายไขมันกระชับสัดส่วน

ในส่วนของแต่ละจุดที่เราได้ยกตัวอย่างมานี้ ทุกท่านสามารถเลือกเน้นเป็นพิเศษ หรือจะขอข้อมูลเพิ่มเติมก่อนเข้าใช้บริการกับคุณหมอได้โดยตรง สำหรับท่านที่มีข้อสงสัยและท่านที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บไซต์ Doctormek

Before & After

ภาพก่อนทำการสลายไขมัน ซึ่งจะเห็นได้ว่าบริเวณรอบเอวมีไขมันที่สามารถวัดได้ปริมาณมาก อีกทั้งยังมองเห็นพุงที่ยื่นออกมาได้อย่างชัดเจน และภาพหลังทำการสลายไขมัน ซึ่งจะเห็นได้ชัดเจนว่าปริมาณไขมันหลังทำเสร็จมีน้อยลง ทำให้ผู้ที่เข้ารับบริการเกิดความรู้สึกมั่นใจในหุ่นของตนเองมากขึ้น ในการเลือกสวมใส่เสื้อผ้าก็ทำได้ง่ายขึ้น ดูดีขึ้น

ก่อนและหลังทำการสลายไขมัน
ภาพก่อนทำและหลังทำการสลายไขมัน
ภาพก่อนและหลังทำการสลายไขมัน

รีวิวจากคนไข้

นี้เป็นภาพส่วนหนึ่งของลูกค้าที่เลือกทำการสลายไขมัน รีวิวจากคนไข้จริงที่เข้ารับบริการกับทางคลินิกของเราแล้วเกิดความประทับใจ โดยส่วนใหญ่ต่างให้การตอบรับและชื่นชอบในบริการนี้ เพราะเห็นผลลัพธ์ในการสลายไขมันหลังทำได้อย่างชัดเจน

รีวิวความประทับใจของการลายไขมัน แขนเล็กลงอยู่จ้า
รีวิวความประทับใจคอร์สสลายไขมันเก็บไว้ได้มั้ยค่ะ
รีวิวความประทับใจของการสลายไขมัน ฉีดมาครั้งที่แล้ว ลงเกิน 50 %
รีวิวความประทับใจของการสลายไขมัน พุงยุบอยู่จ้า

ข้อดีของการสลายไขมันเร่งด่วน

 1. เป็นบริการที่ได้มาตรฐานทั้ง FDA และ THAI FDA
 2. บริการในส่วนนี้สามารถลดไขมันบริเวณส่วนเกินได้โดยไม่ต้องผ่าตัด
 3. จำนวน 90 เปอร์เซ็นต์ของผู้เข้าใช้บริการรู้สึกพึงพอใจ
 4. มีความแม่นยำสูงเนื่องจากสามารถเจาะจงในจุดที่ต้องการลดไขมันได้อย่างแม่นยำ
 5. เป็นบริการที่ปลอดภัย เนื่องจากคลินิกของเราดูแลโดยอาจารย์แพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ
 6. หลังจากที่ใช้บริการสามารถกลับมาดำเนินชีวิตได้ตามปกติโดยที่ไม่ต้องพักฟื้น
 7. ช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินได้แบบเร่งด่วน โดยที่ไม่ต้องออกกำลังกาย ใช้เวลาน้อย
 8. ช่วยให้จุดที่รับการรักษาดูเรียบเนียน และกระชับมากยิ่งขึ้น

สำหรับบริการสลายไขมันเร่งด่วนของทางคลินิกที่มีให้เลือกทำได้หลายจุดทั้ง สลายไขมันหน้าท้อง ต้นขา พุง แก้ม ใบหน้า เพื่อกระชับสัดส่วน ช่วยกำจัดไขมันสะสมที่กลายเป็นไขมันส่วนเกิน นับจากนี้จะไม่ใช่ปัญหาของคุณสาว ๆ และทุกท่านอีกต่อไป เพียงแค่คุณมองหาบริการที่มีความปลอดภัย และได้รับการดูแลทุกขั้นตอนโดยอาจารย์แพทย์ เพราะคุณสามารถเลือกวิธีลดน้ำหนักได้โดยไม่ต้องผ่าตัด หรือหลีกเลี่ยงการทานยาลดความอ้วนที่อาจมีความเสี่ยงหากไม่ได้รับการดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ แต่สามารถเลือกใช้บริการลดน้ำหนัก ลดความอ้วน ได้อย่างมั่นใจ เพียงแค่คุณเลือกเข้าใช้บริการกับ Doctor Mek Clinic

หากมีปัญหาหรือข้อสงสัยใด ๆ ในเรื่องคลินิกเสริมความงาม สามารถติดต่อกับทางคลินิก Doctor Mek ได้โดยแอด Line หรือส่งคำถามมาได้ที่ Facebook Messenger จากปุ่มด้านล่างนี้ค่ะ