Laser-ปากชมพู

พบกับบริการเพื่อเสริมความมั่นใจ พร้อมเติมเต็มให้ริมฝีปากดูดี อมชมพู ซึ่งสามารถช่วยปกปิดรอยดำคล้ำด้วยบริการ เลเซอร์ปากชมพู (Laser lips) นวัตกรรมทางการแพทย์ภายใต้การรักษาด้วยเครื่องมือที่มีความทันสมัย ปลอดภัย ได้รับการรับรองโดย FDA (Food and Drug Administration) จากสหรัฐอเมริกา ที่พร้อมให้บริการทุกท่านในราคาคุ้มค่า ให้คุณสามารถดูดีได้โดยไม่ต้องผ่าตัดให้เจ็บตัว

มาเปลี่ยนริมฝีปากที่หมองคล้ำให้กลับมาอวบอิ่มอมชมพู ดูสุขภาพดี ช่วยสะกดทุกสายตาจากรอยยิ้มของคุณ โดยบริการของการทำเลเซอร์บนใบหน้า ทางคลินิกของเราได้มีการเลือกใช้เครื่องมือทางการแพทย์ที่มีนวัตกรรมทันสมัยล่าสุดซึ่งส่งตรงจากสหรัฐอเมริกา โดยได้รับการการันตีด้านความปลอดภัย และทุกขั้นตอนดูแลโดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญซึ่งจะทำการประเมินก่อนลงมือรักษา เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามแผนที่วางไว้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับท่านที่สนใจนวัตกรรมใหม่เพื่อเปลี่ยนริมฝีปากที่ดำคล้ำให้กลับมาเป็นสีชมพูดูสวย คุณสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากช่องทางการติดต่อผ่านหน้าเว็บไซต์

เลเซอร์ปากชมพูคืออะไร

การทำเลเซอร์ปากชมพู คือ รูปแบบนวัตกรรมทางการแพทย์ในการเปลี่ยนริมฝีปากหมองคล้ำให้กลับมาอวบอิ่มอมชมพู โดยอาศัยการใช้เครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย ทำให้ริมฝีปากหมองคล้ำกลับมาอวบอิ่มโดยไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งวิธีนี้จะช่วยทำให้ริมฝีปากอมชมพู และเป็นวิธีรักษาที่ไม่เป็นอันตราย ภายใต้การดูแลโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญอย่างเคร่งครัด

ตัวช่วยให้คุณอวดริมฝีปากอมชมพูได้อย่างมั่นใจ

การทำเลเซอร์เพื่อให้ปากอมชมพู ตัวช่วยที่สามารถเปลี่ยนปากซึ่งเคยดูหมองคล้ำเนื่องจากพันธุกรรม หรือพฤติกรรมส่วนตัวให้กลับมาดูดีอีกครั้ง เนื่องจากปัญหาของริมฝีปากเป็นปัญหาที่ไม่ต่างจากบริเวณผิวพรรณในส่วนอื่นของร่างกาย ที่มักทำให้เสียความมั่นใจ โดยเฉพาะในผู้ที่มีริมฝีปากแห้งแตกเป็นขุย ทำให้เสียบุคลิกภาพ บั่นทอนความมั่นใจ การใช้บริการในรูปแบบนี้ จึงช่วยแก้ปัญหาทั้งหมดให้คุณได้อย่างผล

Laser lips Before & After

ภาพก่อนทำเลเซอร์ซึ่งจะเห็นได้ว่าปากแลดูดำคล้ำ ทำให้ไม่หน้ามอง และภาพหลังทำเลเซอร์ปากชมพู รีวิวจากคนไข้จริงที่มีความไว้วางใจเลือกใช้บริการกับทางคลินิกเรา โดยพบว่าสีผิวของปากจากที่เคยดำคล้ำ กลับแลดูชมพูขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ปากดูมีสุขภาพดีและน่ามองมากยิ่งขึ้น

ภาพก่อนทำและหลังทำเลเซอร์ปากชมพู
ภาพก่อนและหลังทำเลเซอร์ปากชมพู
ก่อนทำและหลังทำเลเซอร์ปากชมพู
ก่อนและหลังทำเลเซอร์ปากชมพู

รีวิวเลเซอร์ปากชมพูจากคนไข้จริง

ภาพรีวิวความประทับใจส่วนหนึ่งจากคนไข้จริงที่เข้ารับบริการนี้ หลายท่านจากที่เคยปากดำ ๆ ต่างพูดกันเป็นเสียงเดียวว่าทำแล้วปากชมพูขึ้น จึงทำให้แลดูมีสุขภาพดี ไม่ต้องทาลิปก็รอดก็ดูดีได้

รีวิวความประทับใจของการทำเลเซอร์ปากชมพูทำให้มั่นใจขึ้นเยอะเลย
รีวิวความประทับใจของการทำเลเซอร์ปากชมพูทำมาแล้วดี แฟนยังแอบชม
รีวิวความประทับใจของการทำเลเซอร์ปากชมพูดูมีสุขภาพดีสุด ๆ
รีวิวความประทับใจของการทำเลเซอร์ปากชมพูจากปากดำ ๆ ตอนนี้ไม่ต้องทาลิปก็รอดแล้ว

เลเซอร์ปากชมพูราคาเท่าไหร่

สำหรับบริการเลเซอร์ปากชมพู ราคาค่าบริการจะขึ้นอยู่กับบริเวณที่ต้องการทำ เพราะปัญหาของคนไข้แต่ละท่าน การรักษาจะแตกต่างกันออกไป ซึ่งคุณหมอจะเป็นผู้วิเคราะห์อย่างละเอียดแบบ Case By Case สำหรับท่านที่สนใจสามารถปรึกษาอาจารย์แพทย์ เพื่อทำการประเมินก่อนใช้บริการได้ค่ะ

สาเหตุของปัญหาริมฝีปากดำและหมองคล้ำ

ริมฝีปากถือเป็นอีกหนึ่งอวัยวะสำคัญที่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน ซึ่งเป็นจุดที่สัมผัสโดยตรงกับสภาพแวดล้อมไม่ว่าจะเป็นมลภาวะ แสงแดด อากาศร้อน อากาศหนาว หรือแม้แต่สภาวะอากาศแห้งที่ทำให้บางครั้งเราจะรู้สึกปากแห้ง ปากเป็นขุย โดยมีสาเหตุสำคัญของปัญหาเกิดจาก

 1. ปัญหาทางด้านพันธุกรรม เนื่องจากเม็ดสีของร่างกายในส่วนของผิวหนังจะมีเม็ดมีสีที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับเชื้อชาติ รวมทั้งกรรมพันธุ์ ยกตัวอย่างเช่น ถ้าพ่อแม่ของเรามีริมฝีปากหมองคล้ำก็อาจส่งผลโดยตรงต่อทายาท
 2. การสูบบุหรี่เป็นประจำ เนื่องจากสารนิโคตินในบุหรี่จะส่งผลทำให้เส้นเลือดฝอยเกิดการหดตัว เป็นสาเหตุที่ทำให้เลือดไปเลี้ยงบริเวณริมฝีปากไม่เพียงพอ ทำให้บริเวณปากของเรามีสีดำคล้ำ
 3. การเผชิญแสงแดดเป็นเวลานาน เนื่องจากภายในแสงแดดมีรัสงสี UV ที่เป็นอันตรายต่อผิวหนังและร่างกายของมนุษย์ เมื่อร่างกายของเราต้องเผชิญแสงแดดเป็นเวลานาน กลไกทางธรรมชาติจะมีการผลิตเม็ดสีเพื่อป้องกันแสงชนิดนี้นั่นคือ เม็ดสีเมลานีน ซึ่งถ้าผลิตออกมามากเกินไปก็จะทำให้บริเวณปากมีสีคล้ำดำ
 4. เกิดจากปฏิกิริยาของสารที่มีส่วนผสมในลิปสติก โดยปกติแล้วลิปสติกที่ใช้กันอยู่นั้น ถ้าหากเลือกซื้อกับบริษัทที่ไม่ได้มาตรฐานอาจมีความเสี่ยงต่อผู้ใช้ เช่น ไอโซปาล์มมิทิว ซีเบเคต กรดริซิโนเลอิก ไดกลีเซอริล สารสีกลั่นจากปิโตรเลียม สารเอสเทอร์ กรดไขมันไดเพนตะอิรีไทรทอล เอสเทอร์กัม ซึ่งสารต่าง ๆ เหล่านี้มีผลกระทบต่อผู้ใช้โดยตรงและเป็นอันตรายอย่างมาก
 5. ภาวะโรคประจำตัว ยกตัวอย่างเช่น โรคทางพันธุกรรมพิวทซเจคเกอร์ซินโดรม (Peutz-Jeghers Syndrome) ซึ่งโรคนี้ถึงแม้จะเกิดขึ้นได้ยาก แต่หากเกิดแล้วมีผลต่อเม็ดสีภายในร่างกาย เพราะจะทำให้เกิดจุดด่างดำบริเวณปาก นิ้วมือ ริมฝีปาก
 6. ผลกระทบจากยาบางชนิด ยกตัวอย่างเช่น ยาปฏิชีวนะที่อาจมีการกระตุ้นให้ร่างกายผลิตเม็ดสีเมลานินในร่างกายสูงกว่าปกติ จนส่งผลทำให้ริมฝีปากคล้ำ

การเตรียมตัวก่อน-หลังและผลลัพธ์ที่ได้

ข้อควรปฏิบัติก่อนทำ

ควรเตรียมความพร้อมของร่างกายโดยงดการทาครีมบำรุงผิวบริเวณริมฝีปาก เพราะระหว่างที่เราเข้าใช้บริการ ทางคุณหมอจะมีการปรับค่าพลังงานภายในเครื่องเลเซอร์ ให้มีปริมาณที่เหมาะสมกับสภาพผิวของคนไข้ โดยการทำแต่ละครั้งจะมีจำนวนการทำขึ้นอยู่กับความเข้มข้นของสีผิวคนไข้ รวมถึงสีบริเวณริมฝีปาก โดยในจุดนี้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำการพิจารณาก่อนการรักษา ซึ่งจะขึ้นอยู่กับดุลพินิจของแพทย์โดยตรง

ข้อควรปฏิบัติหลังทำ

 1. หลีกเลี่ยงการทานอาหารที่มีรสเผ็ดจัด เนื่องจากหลังการผลัดเซลล์ผิว ถ้าหากมีการรับประทานของเผ็ดอาจทำให้บริเวณนั้นรู้สึกระคายเคือง
 2. หลังจากที่ผ่านกระบวนการทำ treatment 5 ถึง 7 วันแล้ว คุณจะพบว่าริมฝีปากอาจมีภาวะแห้ง ดังนั้นจึงหมั่นทาครีมเพื่อบำรุงบริเวณริมฝีปาก เพื่อไม่ให้ปากของเราแห้ง
 3. หมั่นทาลิปบาล์มที่มีส่วนผสมของสารกันแดด เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้โดนแสงแดดโดยตรง จนอาจทำให้เป็นปัญหาริมฝีปากกลับมาดำคล้ำอีกครั้ง
 4. หากเป็นไปได้ควรงดสูบบุหรี่โดยสิ้นเชิง รวมถึงงดการจับบริเวณริมฝีปาก เพราะมีผลทำให้บริเวณริมฝีปากมีสีคล้ำ

หลังจากทำแล้ว แนะนำว่าควรดูแลบริเวณริมฝีปากด้วยการทาครีมบำรุง และทาสารป้องกันแสงแดด รวมทั้งรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ พร้อมกับดื่มน้ำสะอาดในปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย หลังจากนั้นสภาพผิวของเราก็จะดีขึ้นเรื่อย ๆ และควรเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อให้ริมฝีปากสวย ๆ ของเราอยู่กับเราไปนาน ๆ

ผลลัพธ์หลังทำ

 1. ช่วยบรรเทาอาการริมฝีปากหมองคล้ำให้จางลง
 2. ช่วยให้ริมฝีปากของเรามีสีชมพูสวยงาม
 3. ช่วยสร้างความมั่นใจในตัวเองให้เกิดขึ้นได้เป็นอย่างดี

บริการที่นี่ดีกว่าอย่างไร

 1. บริการที่นี่ได้รับการดูแลทุกเคสโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
 2. บริการที่นี่มีการวิเคราะห์คนไข้อย่างละเอียดก่อนทำ
 3. แพทย์มีความชำนาญและมีประสบการณ์มานาน จึงเข้าใจขั้นตอนได้อย่างละเอียด
 4. ทางคุณหมอมีการติดตามผลหลังทำ
 5. บริการที่นี่มีเคสรีวิวจากคนไข้จริง
 6. การบริการพร้อมให้คำแนะนำปรึกษาอย่างเป็นกันเอง

คำถามที่พบบ่อย

ขณะทำจะรู้สึกเจ็บไหม

ในระหว่างที่ใช้บริการอาจจะรู้สึกเจ็บนิด ๆ เหมือนมดกัด แต่ตัวเครื่องมือของเรามีระบบ Double contact cooling system ซึ่งเป็นระบบที่ออกแบบมาพิเศษ ทำให้ระหว่างที่ลูกค้าใช้บริการจะรู้สึกผ่อนคลาย

ค่าบริการทำริมฝีปากอมชมพูแพงไหม

ค่าบริการในการรักษาขึ้นอยู่กับจุดที่ทำ โดยคุณสามารถตรวจสอบค่าบริการเริ่มต้นกับทางเจ้าหน้าที่ผ่านเว็บไซต์ เพื่อทำการประเมินค่าใช้จ่ายก่อนใช้บริการจริงได้ค่ะ

ขั้นตอนการทำจะอันตรายไหม

สำหรับบริการนี้ หากคุณเลือกใช้บริการกับคลีนิคที่ได้มาตรฐาน มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ รวมถึงเครื่องมือที่มีเทคโนโลยีล่าสุด ช่วยให้การเข้ารับบริการสามารถลดความเสี่ยงที่เป็นอันตรายได้

บริการนี้ต้องทำอย่างต่อเนื่องหรือไม่

ในส่วนของการทำทรีตเมนต์นั้นไม่จำเป็นต้องทำต่อเนื่อง เพราะส่วนใหญ่ถ้าดีขึ้นก็สามารถหยุดทำได้ แต่หากต้องการให้ปากของเรามีสีชมพูไปนาน ๆ ควรหมั่นดูแลและป้องกันด้วยการทาครีมกันแดด ทาครีมบำรุงที่ดี เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำให้เพียงพอ เพราะถ้าขาดการดูแลหลังทำก็จะส่งผลทำกลับมาหมองคล้ำได้เหมือนเดิม

หากมีปัญหาหรือข้อสงสัยใด ๆ เกี่ยวกับเลเซอร์เพื่อความงาม สามารถแอด Line หรือส่งคำถามมาได้ที่ Facebook Messenger จากปุ่มด้านล่างนี้ค่ะ

บทความโดยแพทย์ Doctor Mek Clinic