DoctorMEK.com

อาการตกขาวเกิดจากอะไร อันตรายหรือไม่ หาคำตอบได้ที่นี่

สำหรับอาการตกขาวเป็นปัญหาใหญ่ของจุดซ่อนเร้นในกลุ่มผู้หญิงคนไทยเลยก็ว่าได้ เนื่องจากยังคงมีความเขินอายไม่กล้าที่จะไปพบแพทย์ ทำให้ไม่สามารถตรวจสาเหตุที่แท้จริง ซึ่งบางสาเหตุเป็นจุดที่นำพาไปสู้โรคร้าย การตรวจตั้งแต่เนิ่น ๆ จึงเป็นการป้องกันความเสี่ยง เพราะอย่างน้อยการมาหาคุณหมอ ยังสามารถที่จะตัดติ่งเนื้อบริเวณนั้นไปตรวจสอบว่าเป็นโรคอันตรายหรือเปล่า เพราะฉะนั้น การสังเกตตัวเองจึงเป็นอีกหนึ่งจุดที่จะช่วยทำให้เรารู้เท่าทัน ยกตัวอย่างเช่นอาการตกขาว ซึ่งดูเหมือนเป็นเรื่องปกติ แต่แท้จริงแล้วมีความหมาย การแสดงอาการที่แฝงอยู่ที่คุณสาว ๆ ต้องหมั่นสังเกต ก่อนอื่นเรามาศึกษาลักษณะอาการก่อน ตกขาวคืออะไร ตกขาว คือ ลักษณะเมือกที่มีสีขาวนวล ดูแล้วคล้ายแป้งเปียก ถ้าโดยปกติมักจะไม่มีกลิ่น แต่ในบางท่านหรือบางรายนั้นอาจจะมีกลิ่นเปรี้ยวเล็กน้อย...

อ่านเพิ่มเติม

เคล็ดลับการดูแลจุดซ่อนเร้นให้ปราศจากกลิ่นไม่พึงประสงค์ด้วยตัวเอง

สาว ๆ บางท่านกำลังประสบปัญหา จุดซ่อนเร้นมีกลิ่น แต่ไม่รู้จะไปปรึกษาที่ไหน เป็นปัญหาที่มักเก็บไว้อยู่เงียบ ๆ คนเดียว ทำให้วันนี้ทีมงานของเราจะมาไขข้อสงสัยและแก้ปัญหานี้ไปด้วยกัน เนื่องจากจุดซ่อนเร้นของเรามีส่วนสำคัญต่อร่างกาย ถ้าหากมีปัญหาอาจส่งผลทำให้ร่างกายของเรามีปัญหาใหญ่ตาม ดังนั้นเรามาดูวิธีดูแลตัวเองดีกว่า เพื่อแก้ปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์ ลดกลิ่นจุดซ่อนเร้น ปัญหาใหญ่ของคุณสาว ๆ หลายท่านที่ไม่กล้าบอกใคร วิธีดูแลจุดซ่อนเร้นให้ปราศจากกลิ่นเพื่อเสริมความมั่นใจ สภาพอากาศในประเทศไทยเป็นเมืองร้อน ทำให้เกิดความอับชื้นได้ง่าย เพราะฉะนั้นควรเลือกสวมใส่กางเกงในที่ทำจากผ้าฝ้าย ซึ่งจะสามารถระบายอากาศได้ดี ไม่เกิดความอับชื้น และการทำความสะอาดควรตากไว้ในพื้นที่ที่มีลมระบายอากาศถ่ายเทได้ดี เพื่อป้องกันความอับชื้น...

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save