PSD Coolpeel และ เลเซอร์รอบดวงตา

การดูแลผิวมีด้วยกันหลายวิธี หนึ่งในวิธีที่กำลังได้รับนิยมนั่นก็คือ PSD Coolpeel From Italy USFDA Approved เลเซอร์รอบดวงตา นวัตกรรมใหม่ล่าสุดนำเข้าจากประเทศอิตาลี ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยและคุณภาพจากยุโรป US FDA และผ่าน อย. ไทย เป็นเครื่องเลเซอร์ที่เข้ามาช่วยเก็บริ้วรอยรอบดวงตา บริเวณหัวตา หางตา ที่โบท็อกซ์ไม่สามารถเข้าถึงได้ รวมถึงรอยแผลเป็นรอบดวงตาก็สามารถจัดการได้เช่นกัน ทั้งยังช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส จัดการหลุมสิว กระชับรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมหัวเลเซอร์และระบบคลื่นพลังงานที่สามารถเลือกใช้ได้อย่างหลากหลาย แพทย์จึงสามารถออกแบบการรักษาเฉพาะรายบุคคลได้อย่างยืดหยุ่น ทั้งยังช่วยลดผลข้างเคียงหลังการรักษาให้ลดน้อยลง จึงทำให้เวลาการรักษารวดเร็ว ระยะเวลาพักฟื้นสั้นลง แต่เห็นผลลัพธ์ที่มากขึ้นเต็มประสิทธิภาพมากกว่า ผลลัพธ์จึงออกมาดี เห็นความเปลี่ยนแปลงชัดเจน ถ้าพร้อมแล้วเราไปทำความรู้จักเครื่องเลเซอร์ตัวนี้กันเลยค่ะ

เลือกเนื้อหาที่ต้องการอ่าน

PSD Coolpeel From Italy คืออะไร

PSD Coolpeel From Italy คืออะไร

คือ นวัตกรรมเลเซอร์ Advanced CO2 Fractional Technology หรือเทคโนโลยีคาร์บอนไดออกไซด์เลเซอร์ ที่นำมาปรับใช้เพื่อช่วยรักษา ฟื้นฟู และดูแลบริเวณรอบดวงตาในส่วนที่หัตถการอื่น ๆ ไม่สามารถเข้าถึงได้ สามารถเข้าไปกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิว รวมถึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการผลัดเซลล์ผิวเก่าให้ทำงานดีขึ้นได้อีกด้วย ด้วยพลังงานคลื่นแสง 10,600 nm ปล่อยลงสู่ใต้ชั้นผิวเป็นจุดเล็ก ๆ นับพันจุดต่อตารางเซนติเมตร เพื่อเข้าไปช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดออก และกระตุ้นกระบวนการสร้างผิวใหม่เข้ามาแทนที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และจะดีขึ้นไปเรื่อย ๆ ในอีก 1 – 3 เดือน ผลลัพธ์ที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระชับ กระจ่างใสขึ้น ทั้งยังผ่านการรับรองมาตรฐานคุณภาพและความปลอดภัยจาก US FDA และ อย. ไทย

ขั้นกว่าของการจัดการปัญหารอบดวงตาด้วยเลเซอร์

เป็นเครื่องเลเซอร์ที่นำเอาเทคโนโลยี Fractional Photothermolysis ผสมเข้ากับแฮนด์พีซพิเศษ Hi-Scan Dot ที่ตั้งค่าเป็นแบบตาราง สามารถปรับขนาดความถี่ ปรับความห่างของระยะช่องว่างระหว่างเลเซอร์แต่ละจุดให้แคบหรือกว้างได้ จึงสามารถลงลึกได้ในทุกระดับชั้นผิว ตอบโจทย์ครอบคลุมทุกปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุดและแม่นยำ สามารถปรับระยะความถี่ของเลเซอร์ได้ ขึ้นอยู่กับระดับของปัญหาที่ต้องการจัดการ ซึ่งแพทย์จะเป็นผู้วิเคราะห์ ประเมิน และออกแบบการรักษาเฉพาะรายบุคคล

ขั้นกว่าของการจัดการปัญหารอบดวงตาด้วยเลเซอร์
 • หัวเลเซอร์หลากหลายสามารถให้เลือกปรับใช้ตามการรักษาที่ออกแบบไว้เฉพาะรายบุคคล จึงตอบโจทย์เรื่องของปัญหาผิวรอบดวงตาได้ครบมากขึ้น
 • หัวเลเซอร์ตั้งค่าได้ ยืดหยุ่นตามปัญหาและสภาพผิวในแต่ละบริเวณของผิวรอบดวงตา
 • เลือกปรับระดับหรือรูปแบบของคลื่นพลังงานได้หลากหลาย
 • จัดการปัญหารอบดวงตาได้ครอบคลุม ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยรอบดวงตา หัวตา หางตา บนตา รักษารอยแผลเป็นบริเวณผิวรอบตา รวมถึงจุดที่โบท็อกซ์เข้าไม่ถึง หรือจัดการไม่ได้ เครื่องนี้ก็สามารถจัดการได้อย่างละเอียดและแม่นยำ
 • ใหม่ล่าสุดด้วย Exclusive PSD Technology เพิ่มความหลากหลายของคลื่นพลังงานให้มีทางเลือกที่มากขึ้น ที่สามารถเลือกใช้ได้อย่างยืดหยุ่นช่วยลดอาการบาดเจ็บ ผลข้างเคียง และระยะเวลาที่ต้องพักฟื้นให้ลดน้อยลง ทั้งยังช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีมากขึ้นเต็มประสิทธิภาพ
 • ผ่าตัดตาสองชั้นได้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้น แพทย์สามารถเข้าถึงแม้จุดที่เล็กและเข้าถึงยากได้อย่างแม่นยำ ได้ทรงตามที่กำหนดไว้ ใช้เวลาผ่าตัดสั้นลง โดยมี eye shield ช่วยปกป้องดวงตา ทั้งยังมีเทคโนโลยีช่วยห้ามเลือดในระหว่างผ่าตัดอีกด้วย
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ชั้นผิวให้เพิ่มขึ้น ฟื้นฟู Texture สภาพผิวรอบดวงตาให้กลับมาเรียบเนียน กระจ่างใสมากขึ้น
 • มีระบบสแกนระดับความลึกของผิวหนังในบริเวณที่ต้องการทำการรักษา สามารถที่จะกำหนดระดับความลึกของเลเซอร์ที่เหมาะสมกับปัญหาที่ต้องการรักษาได้อย่างเหมาะสมและแม่นยำ ทำให้เกิดผลลัพธ์หลังการรักษาที่มีประสิทธิภาพและเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนมากที่สุด

เสริมประสิทธิภาพการรักษาด้วย Exclusive PSD Technology

เทคโนโลยีเฉพาะของ PSD Coolpeel From Italy ที่ช่วยให้การฟื้นฟูและรักษาผิวพรรณรอบดวงตา ทำได้ดียิ่งกว่าด้วย 3 รูปแบบคลื่นพลังงานในเครื่องเดียว ช่วยให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ลดระยะเวลาการรักษาให้สั้นลง ลดระยะเวลาการพักฟื้นให้น้อยลง ลดอาการบาดเจ็บและผลข้างเคียงหลังการรักษาให้น้อยลงได้อีกด้วย ทั้งยังใช้พลังงานที่น้อยกว่าแต่ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าการรักษาด้วยคลื่นพลังงานทั่วไป Standard Pulse ช่วยให้แพทย์สามารถออกแบบการรักษาได้หลากหลาย ตอบโจทย์ความต้องการและแก้ไขปัญหาของคนไข้ที่มีความแตกต่างกันออกไป ในแต่ละรายบุคคลได้เฉพาะเจาะจงมากยิ่งขึ้น

เสริมประสิทธิภาพการรักษาด้วย Exclusive PSD Technology
 • Smart Pulse รูปแบบคลื่นพลังงานเฉพาะของ DEKA เป็นคลื่นพลังงานที่สูง ผสานกับความร้อนที่ปล่อยออกมาอย่างคงที่ ส่งความร้อนลงสู่ส่วนที่ลึกที่สุดและจัดการปรับสภาพผิวของชั้นหนังกำพร้าในบริเวณที่ต้องการรักษาให้เกิดการเปลี่ยนแปลง สามารถฟื้นฟูตัวเองขึ้นมาใหม่ได้ เหมาะสำหรับพวกหลุมสิวต่าง ๆ
 • DEKA Pulse รูปแบบของคลื่นพลังงานตัวใหม่ เทคโนโลยีเฉพาะของ DEKA ส่งคลื่นพลังงานลงสู่ส่วนที่ลึกที่สุดของชั้นหนังแท้ เหมาะกับการฟื้นฟูผิวให้กลับมาเรียบเนียน
 • High Pulse โหมดคลื่นพลังงานที่สามารถปรับระดับคลื่นพลังงานและความถี่ได้ตามความเหมาะสม แพทย์จึงสามารถเลือกใช้ตามความเหมาะสมได้เฉพาะเจาะจงกับคนไข้แต่ละคนได้เป็นอย่างดี และมีความแม่นยำสูง

SmartStack Function ปลอดภัยต่อผิวและให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า

เทคโนโลยีที่ช่วยควบคุมความลึกของพลังงานและความร้อนที่ปล่อยลงสู่ผิว ไม่ให้เกิดการสะสมมากจนเกินไป ทั้งยังคงผลลัพธ์ของการรักษาเอาไว้ได้เป็นอย่างดี เป็นการยิงซ้ำลงไปในจุดเดิมได้มากถึง 5 ระดับ ขึ้นอยู่กับความลึกของปัญหาที่ต้องการรักษา จึงทำให้ได้ผลลัพธ์หลังการรักษาที่มีประสิทธิภาพดีกว่า ทั้งยังปลอดภัยต่อเนื้อเยื่อได้มากกว่าเลเซอร์แบบทั่วไป

Before & After

รีวิวจากคนไข้จริงที่เข้ารับบริการ

เพื่อให้เห็นภาพที่ชัดเจนมากขึ้น เราจึงได้รวบรวมผลลัพธ์และความประทับส่วนหนึ่งของคนไข้จริงที่เข้ามาใช้บริการที่ Doctor Mek Clinic จะเห็นได้เลยว่าหลังทำไปแล้ว ริ้วรอยหรือรอยแผลเป็นต่าง ๆ บริเวณรอบดวงตามีความเรียบเนียนมากขึ้น texture ผิวดูดีมากขึ้นกว่าก่อนทำ โดยผลลัพธ์ของแต่ละคนก็มีความแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่สภาพผิว ความหนัก-เบาของปัญหาที่ไม่เหมือนกัน แต่ผลลัพธ์ของทุกคนหลังเข้ามาใช้บริการไปแล้วคือ เห็นความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นอย่างชัดเจน

ดูแลในจุดที่โบท็อกซ์เข้าไม่ถึง

บริเวณรอบดวงตามีหลายจุดที่ไม่สามารถใช้โบท็อกซ์เข้าไปจัดการได้ โดยเฉพาะจุดที่ใกล้กับดวงตามาก ๆ เพราะเป็นจุดที่เสี่ยงจะเกิดผลข้างเคียงตามมาได้ เช่น ริ้วรอยบริเวณหัวตา หางตา บนตา เป็นต้น ดังนั้นการนำเลเซอร์เข้ามาใช้จัดการปัญหานี้ จึงถือว่าตอบโจทย์และเป็นการรักษาที่ตรงจุดมากที่สุด สามารถเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้อย่างชัดเจน

PSD Coolpeel From Italy ที่ไหนดี

สำหรับสถานที่เข้ารับบริการเลเซอร์บริเวณรอบดวงตานั้น มีหลายปัจจัยที่ต้องคำนึงถึงเพื่อให้ได้ผลลัพธ์การรักษาที่ออกมาดีและปลอดภัย เป็นไปตามความต้องการมากที่สุด

PSD Coolpeel From Italy ที่ไหนดี
 • แพทย์ผู้ทำการรักษา ต้องเป็นแพทย์ผู้มีประสบการณ์สูงและมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง จึงจะสามารถออกแบบการรักษาเฉพาะรายบุคคลได้อย่างตรงจุด แม่นยำ และตอบโจทย์ความต้องการของคนไข้ได้มากที่สุด
 • เครื่องเลเซอร์ที่ใช้ในการรักษาเป็นของแท้ที่สามารถตรวจสอบได้ ต้องผ่านการรับรองมาตรฐาน คุณภาพความปลอดภัยระดับสากลและ อย. ไทย
 • คลินิกที่ให้การรักษาต้องเป็นสถานประกอบการที่ได้รับใบอนุญาติอย่างถูกต้อง สถานที่สะอาด มีห้องให้บริการทำหัตถการแยกเป็นสัดส่วนชัดเจน มีความเป็นส่วนตัว ดูแลความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ
 • มีความเป็นมืออาชีพ ในด้านของพนักงานที่ให้การดูแลคนไข้ทุกเคส ต้องมีความรู้ ความเข้าใจและมีประสบการณ์สูง สามารถที่จะให้ความรู้และแนะนำคนไข้ได้อย่างละเอียด รวมถึงติดตามผลหลังการรักษาอย่างใกล้ชิด เพื่อให้คนไข้ได้รับสิ่งที่ดีที่สุดกลับไปเสมอ

ข้อดีและข้อควรรู้ก่อนเข้ารับบริการ

ก่อนที่จะเข้ารับบริการเลเซอร์รอบดวงตา มีสิ่งที่ควรทราบเบื้องต้นเพื่อใช้ประกอบในการตัดสินใจ เราได้รวบรวมนำมาไว้ในบทความนี้แล้วค่ะ

ข้อดี

 • ใช้เวลาในการรักษาน้อย
 • ลดอาการบาดเจ็บของเนื้อเยื่อให้น้อยลง เจ็บน้อยลง ระยะเวลาพักฟื้นสั้นลง
 • มีเทคโนโลยีช่วยห้ามเลือดไปด้วยในระหว่างผ่าตัด
 • เข้าถึงบริเวณเล็ก ๆ ที่เข้าถึงยากได้อย่างแม่นยำ
 • ปรับระดับความเข้มข้นและระยะความห่างของพลังงานเลเซอร์ได้หลากหลาย
 • ควบคุมค่าพลังงานได้เสถียร จึงทำให้พลังงานที่ปล่อยออกมาสม่ำเสมอ ไม่ทำให้เกิดผลข้างเคียงที่ร้ายแรง
 • มีการสแกนผิวเพื่อเลือกปรับระดับการปล่อยพลังงานลงสู่ผิวในแต่ละระดับ ในแต่ละจุด ได้อย่างเหมาะสม จึงได้ผลลัพธ์ที่ดี รักษาได้ตรงจุด เห็นการเปลี่ยนแปลงชัดเจน
 • มีความแม่นยำสูง โดยไม่ทำร้ายเซลล์ผิวรอบข้างที่ไม่ต้องการ
 • ให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าการรักษาด้วยเลเซอร์ทั่วไป

ข้อควรรู้

 • อาจมีอาการแดงเล็กน้อย หรือมีสะเก็ดเกิดขึ้นได้ และจะหายไปได้เองภายใน 1 สัปดาห์

ต้องทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผลลัพธ์

ต้องทำกี่ครั้งถึงจะเห็นผลลัพธ์

สำหรับผลลัพธ์หลังทำเลเซอร์ PSD Coolpeel From Italy บริเวณรอบดวงตานั้น ขึ้นอยู่กับปัญหาที่แก้ไข ขนาดของบริเวณที่ทำ และสภาพผิวของแต่ละคน ทำให้ระยะเวลาการพักฟื้นมีความแตกต่างกันออกไป แต่โดยเฉลี่ยแล้วอาการตกสะเก็ดที่เกิดขึ้นจะหายไปภายในระยะเวลา 1 สัปดาห์หลังทำ ถือว่าเป็นระยะเวลาที่สั้นมาก โดยลักษณะของการรักษาต้องให้คุณหมอเป็นผู้ประเมินและออกแบบการรักษาให้เหมาะสมกับคนไข้แต่ละคนมากที่สุด

เลเซอร์ฟื้นฟูรอบดวงตา ราคาเท่าไหร่ มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง

ราคาและโปรโมชั่นของโปรแกรม PSD Coolpeel From Italy มีความแตกต่างกันออกไปในแต่ละช่วงเวลา ปัญหาของคนไข้แต่ละเคส จึงต้องเข้ามาให้คุณหมอช่วยประเมินและออกแบบการรักษาแบบเฉพาะรายบุคคล เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์คนไข้แต่ละเคสมากที่สุด แนะนำให้ทักเข้ามาปรึกษาเบื้องต้น หรือนัดคิวเข้ามาปรึกษาคุณหมอ จะช่วยให้ได้รับข้อมูลที่ละเอียด ถูกต้อง และครบถ้วนมากที่สุด

การเตรียมตัวก่อนทำและการดูแลหลังทำ

ไม่ว่าเครื่องจะมีประสิทธิภาพดีมากแค่ไหน แต่ถ้าหากการดูแลตัวเองไม่ดี ผลลัพธ์ที่ได้ก็อาจจะไม่เต็มที่เท่าที่ควร ดังนั้นเราไปเช็กลิสต์ข้อปฏิบัติตัวทั้งก่อนและหลังทำกันเลยดีกว่าค่ะ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

การเตรียมตัวก่อนทำและการดูแลหลังทำ

 • งดใช้ครีม สครับ หรือผลิตภัณฑ์ที่มีฤทธิ์ทำให้เกิดการผลัดเซลล์ผิว ผิวลอก หรือเกิดอาการผิวบาดเจ็บ เพราะจะทำให้เกิดผลข้างเคียงขึ้นได้
 • งดการดื่มแอลกอฮอล์เพื่อไม่ให้เกิดอาการแดง ช้ำ หรือเลือดออกมากกว่าปกติขณะทำการรักษา จะทำให้แผลหายช้าและเกิดผลข้างเคียงขึ้นได้
 • หากมียาที่ทำให้เลือดหยุดไหลช้าและต้องทานเป็นประจำ ต้องปรึกษาแพทย์ประจำตัวเรื่องการหยุดกินยาก่อนเข้ารับบริการทุกครั้ง
 • งดวิตามินหรืออาหารเสริมที่มีผลกับระบบเลือดหยุดไหลช้า เพราะจะทำให้เกิดผลข้างเคียงในระหว่างทำและหลังทำ

การดูแลตัวเองหลังทำ

 • งดกินดื่มแอลกอฮอล์หรือของหมักดองในช่วง 1 สัปดาห์แรก เพื่อให้ผิวฟื้นตัวได้เร็วและแผลหายไวมากขึ้น
 • สามารถทาครีมหรือโลชั่นบำรุงผิวที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และสารอันตรายที่ก่อให้เกิดความระคายเคืองต่อผิว เพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวฟื้นตัวได้ไว
 • หลีกเลี่ยงกิจกรรมกลางแจ้งเพื่อไม่ให้ผิวปะทะกับแสงแดดในช่วง 1 – 2 สัปดาห์แรก เพื่อให้ผิวได้ฟื้นฟูเต็มที่ เพราะในช่วงแรกหลังทำ ผิวจะไวต่อแสงแดดเป็นพิเศษ แต่สามารถทาครีมกันแดดช่วยปกป้องผิวได้ค่ะ
 • ไม่ควรแกะ เกา หรือแคะสะเก็ดแผล ปล่อยให้หลุดออกไปเองตามธรรมชาติ เพื่อไม่ให้เกิดบาดแผลกับผิว และทาครีมหรือยาที่คุณหมอจัดให้จนครบโดส
 • ปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ผู้ทำการรักษาอย่างเคร่งครัด

ทำไมต้องทำ PSD Coolpeel From Italy กับ Doctor Mek Clinic

ทำไมต้องทำ PSD Coolpeel From Italy กับ Doctor Mek Clinic

เหตุผลที่ต้องเลือกทำเลเซอร์รอบดวงตาที่ด็อกเตอร์เมฆคลินิก เพราะเป็นคลินิกที่มีมาตรฐาน ได้รับการยอมรับในระดับประเทศ ทั้งยังมีจักษุแพทย์เฉพาะทาง (Oculoplastic Surgeon) เป็นผู้ดูแลการรักษาเกี่ยวกับบริเวณรอบดวงตาทุกเคสอย่างใกล้ชิด ทั้งยังมีเทคนิคเฉพาะของคุณหมอผสานกับเครื่องเลเซอร์นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่เป็นของแท้ จึงมั่นใจได้ว่าผลลัพธ์ต้องออกมาดี ปลอดภัย เป็นไปตามที่ต้องการ ซึ่งสามารถขอตรวจสอบอุปกรณ์กับบริษัทผู้นำเข้าอย่างถูกต้องได้ทุกตัวค่ะ เพื่อให้คนไข้ทุกท่านมั่นใจในทุกขั้นตอนการรักษา นอกจากนั้นยังมีทีมแพทย์มากประสบการณ์เป็นผู้ดูแลและคอยให้คำแนะนำอย่างละเอียดอีกด้วย

คำถามที่พบบ่อย

นอกจากข้อมูลที่เราได้รวบรวมมาให้ข้างต้นนี้แล้ว เรายังได้นำเอาส่วนหนึ่งของคำถามที่พบบ่อยมากรวบรวมมาไว้ในบทความนี้ด้วยค่ะ เพื่อเป็นข้อมูลเพิ่มเติมประกอบการตัดสินใจ แต่หากยังมีคำถามนอกเหนือจากนี้ สามารถทักเข้ามาสอบถามเพิ่มเติมหรือปรึกษาปัญหาการดูแลใบหน้าและผิวพรรณได้เลยนะคะ ปรึกษาฟรีทักเลย!!

สามารถทำได้ค่ะ หากเป็นการฉีดฟิลเลอร์ในส่วนอื่น ๆ ที่ไม่ได้ใกล้เคียงกับบริเวณที่ทำเลเซอร์ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องให้คุณหมอเป็นผู้ประเมินให้นะคะ จะต้องวิเคราะห์เป็น case by case เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีและส่งเสริมกันมากที่สุดค่ะ

สบายใจหายห่วงค่ะ เพราะก่อนทำจะมีการใช้ยาชาเข้าร่วมด้วย จึงแทบจะไม่รู้สึกเจ็บหรือสัมผัสถึงอะไรมากซักเท่าไหร่ อาจจะมีความรู้สึกเพียงแค่เหมือนมีอะไรกระทบที่ผิว หรือรู้สึกยิบ ๆ เล็กน้อย (ขึ้นอยู่กับแต่ละรายบุคคล) เพราะมียาชาจึงทำให้รู้สึกผ่อนคลายระหว่างทำได้ค่ะ

เพราะเลเวอร์ตัวนี้ สามารถช่วยรักษาริ้วรอย รอยแผลเป็น รอบดวงตา รวมถึงสามารถผ่าตัดตาสองชั้นได้อีกด้วย จึงอาจทำให้เกิดการตกสะเก็ดขึ้นหลังทำการรักษา แต่จะหายไปได้เองภายใน 1 สัปดาห์ โดยต้องทำตามคำแนะนำของคุณหมออย่างเคร่งครัด รวมถึงทายาที่คุณหมอจัดให้จนครบโดส เพื่อช่วยให้แผลหายไว ผิวฟื้นตัวได้ดีมากขึ้น

ทำได้ค่ะ โดยต้องแจ้งความต้องการให้คุณหมอทราบก่อนรับบริการทุกครั้ง เพื่อที่คุณหมอจะช่วยออกแบบการรักษาให้เหมาะกับแต่ละเคส วิเคราะห์ว่าโปรแกรมไหนทำได้ หรือโปรแกรมไหนต้องทำช่วงใด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและรับกับใบหน้ามากที่สุดค่ะ

แนะนำให้งดการแต่งหน้าไปก่อนประมาณ 1 สัปดาห์ (ขึ้นอยู่กับแต่ละรายบุคคล) เพื่อให้แผลหายดีก่อน แต่สามารถทาครีมบำรุงผิวที่ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ หรือสารอันตรายที่ทำให้ผิวระคายเคืองได้ค่ะ เป็นการช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว

หลังทำสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ เพียงแค่ต้องระวังเรื่องของการดูแลบริเวณที่ได้รับการรักษามาอย่างเคร่งครัด ซึ่งแผลตกสะเก็ดจะหายไปใน 1 สัปดาห์โดยประมาณ (ขึ้นอยู่กับแต่ละรายบุคคล)

PSD Coolpeel From Italy เป็นอีกทางเลือกของการดูแล ฟื้นฟู ผิวบริเวณรอบดวงตาที่กำลังมาแรง ช่วยจัดการริ้วรอยหัวตา หางตา รอยแผลเป็น รวมถึงสามารถใช้ผ่าตัดตกแต่งตาสองชั้นได้อีกด้วย จัดการปัญหาในบริเวณที่โบท็อกซ์เข้าไม่ถึงได้อย่างง่ายดาย ปรับผิวให้กลับมาเรียบเนียนสุขภาพดีมากขึ้น พร้อมอวดดวงตาคู่สวยได้อย่างมั่นใจกว่าที่เคย สามารถทักเข้ามาปรึกษาอาจารย์หมอเมฆและทีมแพทย์มากประสบการณ์ได้เลยนะคะ เรื่องของงานผิวไว้ใจคลินิกเสริมความงาม Doctor Mek Clinic ดูแลครบ สวยจบในที่เดียว