DoctorMEK.com

เคล็ดลับการลดน้ำหนักสำหรับมือใหม่

ทำไมหลายคนจึงหันมา เริ่มต้นลดน้ำหนัก ควบคุมอาหาร และออกกำลังกายกันมากขึ้น เนื่องจากในปัจจุบันปัญหาโรคอ้วนและน้ำหนักเกิน ถือเป็นปัญหาอันดับต้น ๆ ของผู้คนยุคใหม่ สืบเนื่องมาจากพฤติกรรมการทานอาหารที่เปลี่ยนไป และอาหารประเภทฟาสต์ฟู้ด จั๊งค์ฟู้ด มีวางขายเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งอาหารประเภทนี้ยังหาซื้อได้ง่าย รสชาติดี และมีความสะดวกรวดเร็ว ทำให้ผู้คนยุคใหม่เลือกซื้อทานกันเป็นจำนวนมาก จึงไม่แปลกใจเลยว่า สถิติผู้คนในปัจจุบันนั้นเสี่ยงเป็นโรคอ้วนมีจำนวนเพิ่มสูงขึ้นในทุก ๆ ปี ปัญหาเรื่องโรคอ้วน น้ำหนักเกิน จึงมีผู้คนตระหนักถึงโรคนี้กันมากขึ้น ทำให้มีเทรนด์คนรักสุขภาพเกิดขึ้นมา การเริ่มต้นลดน้ำหนัก...

อ่านเพิ่มเติม

การออกกำลังกายลดหน้าท้อง ลดพุง อย่างถูกวิธี

การออกกำลังกายลดหน้าท้องในสมัยนี้ ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปถึงยิม ฟิตเนส เพียงแค่คุณอยู่ที่บ้านหรือคอนโดก็สามารถออกกำลังกายได้ เนื่องจากมีท่าออกกำลังกายบริหารต่าง ๆ มากมายที่ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ อย่างที่ทราบกันดีว่าส่วนหน้าท้องหรือพุงนั้น ลดค่อนข้างยาก เพราะว่าเป็นส่วนที่สะสมไขมันต่าง ๆ ไว้เยอะที่สุด และต้องใช้เวลา ความพยายามอย่างมากถึงจะสามารถลดได้ในระยะเวลาอันสั้น แต่ถ้าหากต้องการลดแล้วเห็นผลจริง ๆ วันนี้เรามีวิธีออกกำลังกายลดหน้าท้องที่ถูกวิธีมาแบ่งปันกัน ท่าออกกำลังกายลดหน้าท้อง สำหรับท่าที่จะมาแนะนำวันนี้ เป็นท่าการออกกำลังเพื่อลดหน้าท้องโดยเฉพาะ เป็นท่าที่เล่นได้ไม่ยากเพื่อให้คุณสามารถทำตามได้ ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมืออุปกรณ์ช่วย ไม่ต้องไปฟิตเนส เพียงแค่ทำตามวิธีต่าง ๆ...

อ่านเพิ่มเติม

5 อันดับ วิธีลดน้ำหนัก แบบง่าย ๆ ด้วยตนเอง

สำหรับในตอนนี้หลายท่าน ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ต่างนิยมหันมาดูแลสุขภาพและรักษารูปร่างกันมากขึ้น เพราะการมีรูปร่างที่ดูดีเป็น เสมือนประตูด่านแรกที่ทำให้เกิดความประทับใจตั้งแต่แรกเห็น ดังนั้นจึงเกิดการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ วิธีลดน้ำหนักง่าย ๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นวิธีที่สามารถทำได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การเลือกรับประทานอาหารคลีน การพักผ่อนให้เพียงพอ โดยปกติแล้ววิธีต่าง ๆ ล้วนทำได้ผล แต่จะตามเป้าที่วางไว้ไหม? ขึ้นอยู่กับว่าแต่ละท่านจะมีความถนัดใช้วิธีไหน เพราะฉะนั้นมาทำความรู้จักวิธีลดน้ำหนัก 5 อันดับ ที่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง ทั้งประหยัดและมีความปลอดภัย ไม่เสี่ยงกันค่ะ วิธีลดน้ำหนักแบบง่าย ๆ...

อ่านเพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save