Category Archives: body

อัพเดทข้อมูลสำหรับคุณสาว ๆ หรือท่านที่ต้องการวิธี ลดสัดส่วน และเทคนิคการ กระชับสัดส่วน อย่างได้ผล เพราะไขมันส่วนเกิน ทำให้คุณสวมใส่เสื้อผ้าออกมาดูไม่สวย หรือบางครั้งใส่ออกมาแล้ว ดูแน่นเกินไปจนไม่มั่นใจ แต่ปัญหาเหล่านี้แก้ไขได้ ด้วยการดูแลตัวเองตั้งแต่เนิ่น ๆ  ดังนั้น เราจึงขอรวบรวมข้อมูลที่จะช่วยทำให้คุณ ได้แนวทางการควบคุมน้ำหนัก เพื่อการดูแลตัวเองเบื้องต้น หากใครไม่อยากพลาดเคล็ดลับดี ๆ อย่าลืมติดตามข้อมูลสด ใหม่ ก่อนใคร โดยติดตามได้ที่นี่ ทุกสัปดาห์

เคล็ดลับการลดน้ำหนักสำหรับมือใหม่

ลดน้ำหนัก

ทำไมหลายคนจึงหันมา เริ่มต้นลดน้ำหนัก ควบคุมอาหาร และออกกำลังกายกันมากขึ้น เนื่องจากในปัจจุบันปัญหาโรคอ้วนและน้ำหนักเกิน ถือเป็นปัญหาอันดับต้น ๆ ของผู้คนยุคใหม่ สืบเนื่องมาจากพฤติกรรมการทานอาหารที่เปลี่ยนไป และอาหารประเภทฟาสต์ฟู้ด จั๊งค์ฟู้ด มีวางขายเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งอาหารประเภทนี้ยังหาซื้อได้ง่าย รสชาติดี และมีความสะดวกรวดเร็ว ทำให้ผู้คนยุคใหม่เลือกซื้อทานกันเป็นจำนวนมาก จึงไม่แปลกใจเลยว่า สถิติผู้คนในปัจจุบันนั้นเสี่ยงเป็นโรคอ้วนมีจำนวนเพิ่มสูงขึ้นในทุก ๆ ปี ปัญหาเรื่องโรคอ้วน น้ำหนักเกิน จึงมีผู้คนตระหนักถึงโรคนี้กันมากขึ้น ทำให้มีเทรนด์คนรักสุขภาพเกิดขึ้นมา การเริ่มต้นลดน้ำหนัก โดยเทรนด์รักสุขภาพนี้จะมีแนวทาง และเคล็ดลับการลดน้ำหนัก เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังเริ่มต้นลดน้ำหนัก และผู้ที่ไม่มีเวลาไปออกกำลังกายถึงฟิตเนส ซึ่งเคล็ดลับการลดน้ำหนักสำหรับมือใหม่และผู้ที่ไม่มีเวลา มีวิธีการต่าง ๆ ดังต่อไปนี้ การชั่งน้ำหนัก วัดสัดส่วน คำนวณผลต่าง ๆ และจดบันทึกประจำเดือน เมื่อจะทำการเริ่มต้น ลดน้ำหนักอย่างจริงจัง อันดับแรกต้องวัดสัดส่วนต่าง ๆ เช่น ต้นแขน รอบอก เอว ต้นขา บางคนอาจวัดสัดส่วนสะโพกและน่องด้วย จากนั้นชั่งน้ำหนัก วัดส่วนสูง เพื่อคำนวณค่าดัชนีมวลกาย (BMI) ซึ่งการวัดค่าดัชนีมวลกายจะเป็นการวัดค่าไขมันส่วนเกินในร่างกายของเรา โดยค่าสัดส่วนต่าง ๆ […]

การออกกำลังกายลดหน้าท้อง ลดพุง อย่างถูกวิธี

การออกกำลังกายลดหน้าท้อง

การออกกำลังกายลดหน้าท้องในสมัยนี้ ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปถึงยิม ฟิตเนส เพียงแค่คุณอยู่ที่บ้านหรือคอนโดก็สามารถออกกำลังกายได้ เนื่องจากมีท่าออกกำลังกายบริหารต่าง ๆ มากมายที่ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ อย่างที่ทราบกันดีว่าส่วนหน้าท้องหรือพุงนั้น ลดค่อนข้างยาก เพราะว่าเป็นส่วนที่สะสมไขมันต่าง ๆ ไว้เยอะที่สุด และต้องใช้เวลา ความพยายามอย่างมากถึงจะสามารถลดได้ในระยะเวลาอันสั้น แต่ถ้าหากต้องการลดแล้วเห็นผลจริง ๆ วันนี้เรามีวิธีออกกำลังกายลดหน้าท้องที่ถูกวิธีมาแบ่งปันกัน ท่าออกกำลังกายลดหน้าท้อง สำหรับท่าที่จะมาแนะนำวันนี้ เป็นท่าการออกกำลังเพื่อลดหน้าท้องโดยเฉพาะ เป็นท่าที่เล่นได้ไม่ยากเพื่อให้คุณสามารถทำตามได้ ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมืออุปกรณ์ช่วย ไม่ต้องไปฟิตเนส เพียงแค่ทำตามวิธีต่าง ๆ อยู่ที่บ้านก็สามารถลดได้อย่างแน่นอน โดยทำการบริหารร่างกาย ดังนี้ บริหารร่างกาย โดยท่า Hip Lift : ซึ่งท่านี้ถือว่าเป็นท่ากายบริหารที่ทำได้ง่ายมาก ๆ สามารถทำได้แม้คุณกำลังนอนเล่นอยู่บนที่นอน โดยให้คุณทำการนอนหงาย หลังจากนั้นวางแขนให้ขนาบไปกับลำตัว และทำการยกขาทั้งสองข้างขึ้น จากนั้นให้ยกสะโพกของคุณขึ้นจากพื้น โดยในท่านี้ให้ทำค้างไว้ครั้งละ 15-30 วินาที จากนั้นทำซ้ำ 3 เซต เซตละ 15 ครั้ง โดยท่านี้จะช่วยลดต้นขาและหน้าท้องได้เป็นอย่างดี บริหารร่างกาย โดยท่า Plank : ก่อนอื่นต้องขอบอกไว้เลยว่าท่านี้ถือเป็นท่าที่ดีที่สุด […]

5 อันดับ วิธีลดน้ำหนัก แบบง่าย ๆ ด้วยตนเอง

วิธีลดน้ำหนักง่าย ๆ

สำหรับในตอนนี้หลายท่าน ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ต่างนิยมหันมาดูแลสุขภาพและรักษารูปร่างกันมากขึ้น เพราะการมีรูปร่างที่ดูดีเป็น เสมือนประตูด่านแรกที่ทำให้เกิดความประทับใจตั้งแต่แรกเห็น ดังนั้นจึงเกิดการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ วิธีลดน้ำหนักง่าย ๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นวิธีที่สามารถทำได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การเลือกรับประทานอาหารคลีน การพักผ่อนให้เพียงพอ โดยปกติแล้ววิธีต่าง ๆ ล้วนทำได้ผล แต่จะตามเป้าที่วางไว้ไหม? ขึ้นอยู่กับว่าแต่ละท่านจะมีความถนัดใช้วิธีไหน เพราะฉะนั้นมาทำความรู้จักวิธีลดน้ำหนัก 5 อันดับ ที่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง ทั้งประหยัดและมีความปลอดภัย ไม่เสี่ยงกันค่ะ วิธีลดน้ำหนักแบบง่าย ๆ ที่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง หลายคนที่กำลังประสบปัญหาภาวะน้ำหนักเกิน พุงยื่น ใส่เสื้อผ้าตัวไหนก็ดูไม่ดีจนเกิดความรู้สึกไม่มั่นใจในตัวเอง โดยเฉพาะหนุ่มสาวออฟฟิศทั้งหลายที่ต้องออกไปพบปะผู้คน First Impression หรือความประทับใจแรกพบ ถือเป็นเรื่องที่สำคัญที่ไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะรูปร่างที่จะช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพของคุณให้ดูดีมากยิ่งขึ้น ดังนั้นเราจึงควรหันมาใส่ใจและดูแลรูปร่างของตัวเองให้ดูดีกันอยู่เสมอ โดยในวันนี้จะขอแนะนำวิธีลดน้ำหนักอย่างง่าย ๆ 5 อันดับ ที่คุณสามารถเริ่มต้นทำได้ด้วยตัวเอง อันดับ 1 การทานอาหารให้ครบ 3 มื้อ สำหรับความเชื่อผิด ๆ ในการอดอาหารที่จะช่วยทำให้น้ำหนักลดได้นั้น ถือเป็นวิธีที่ผิดและความเชื่อที่ไม่ถูกต้อง แถมยังส่งผลเสียต่อผู้ที่เลือกใช้วิธีนี้ ทำให้สุขภาพมีปัญหาและเกิดอาการข้างเคียงตามมาอีกมากมาย เนื่องจากระบบของร่างกายของเรา ถ้าไม่ได้รับประทานอาหารเป็นเวลานานติดต่อกัน จะทำให้เกิดความหิวที่มีผลสั่งให้ร่างกายรับประทานอาหารเพิ่มมากขึ้น […]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save